Home / Uncategorized / Thùng rác nhựa HDPE ở quận 12

Thùng rác nhựa HDPE ở quận 12

THÙNG RÁC NHỰA HDPE Ở QUẬN 12

Thùng rác nhựa HDPE là loại thùng rác đang được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay,do  càng ngày lượng rác thải thải ra càng nhiều đòi hỏi việc gom rác ngày càng được nâng cao để môi trường luôn được xanh, sạch, đẹp.

Hiện nay công ty Nguyên Dũng  sản xuất và thương mại thùng rác được làm từ 2 loại nhựa đó là nhựa Composite và nhựa HDPE :

+ Đối với thùng rác Composite đây là loại thùng do chính công ty chúng tôi sản xuất với chất lượng từ composite rất đảm bảo và độ bền cực kỳ cao bên cạnh đó loại nhựa này còn chịu được các loại thời tiết khắc nghiệt rất tốt.

+ Còn đối với thùng rác nhựa HDPE mặc dù đây không phải là sản phẩm do chính công ty chúng tôi  sản xuất nhưng đây cũng là sản phẩm do chúng tôi trực tiếp  nhập khẩu  nên giá rẻ hơn thị trường rất nhiều .

image-1image-1imageimage-3

Sản phẩm của chúng tôi khi đưa đến cho quý khách luôn đảm bảo cả về chất lượng và giá cả nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng nó.

Ngoài thùng rác chúng tôi còn sản xuất các loại sản phẩm khác nhau  như các loại thùng chở hàng, các loại nhà vệ sinh công cộng, các thiết bị y tế, thiết bị trường mầm non…

Vậy nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm về những sản phẩm của công ty chúng tôi thì hãy liên hệ :

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0906.387.776-0938.087.776

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn và thungracnguyendung.vn

Comments

comments

About visa

Check Also

Thùng-giao-hàng-Vĩnh-Long-địa-điểm-cung-cấp-thùng-giao-hàng-chất-lượng

Thùng chở hàng giá cực sốc

Thùng chở hàng giá cực sốc Hiện nay, thùng chở hàng là sản phẩm khá ...