Home / Uncategorized / Thùng rác công cộng 1000L composite bền và rẻ

Thùng rác công cộng 1000L composite bền và rẻ

THÙNG RÁC CÔNG CỘNG 1000L COMPOSITE BỀN VÀ RẺ TẠI TPHCM

Thùng rác công cộng đang là loại sản phẩm chủ lực của công ty Nguyên Dũng, chúng tôi  không chỉ sản xuất một loại mà rất nhiều loại nhiều thể tích khác nhau.

Thùng rác do công ty chúng tôi sản xuất được làm từ nhựa composite đây là loại nhựa rất bền và có tuổi thọ cao. Như chúng ta đã biết các loại thùng rác hầu như đều được đặt tại các khu công cộng nơi mà thường chịu rất nhiều các loại thời tiết khắc nghiệt khác nhau nên đòi hỏi vật liệu làm nên thùng rác cũng phải bền và chất lượng thì mới đáp ứng được nhu cầu đựng rác hiện nay.

thung-rac9-800x500_c-357x237_c 1000l image-1

Đất nước ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu người dân ngày càng được tăng cao do đó lượng rác thải thải ra ngoài ngày càng lớn đòi hỏi chúng ta phải có biện pháp khắc phục tốt nhất để không gây  ô nhiễm môi trường và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Vậy việc sản xuất ra các loại thùng rác để phục vụ nhu cầu thải rác của người dân là rất cần thiết bởi vì khi có các loại thùng rác được đặt tại các khu công cộng, đô thị, công viên ,trường học…thì việc gom rác để đi xử lý trở nên dễ dàng hơn giúp cho môi trường luôn xanh, sạch , đẹp.

Thùng rác công cộng 1000l là loại thùng rác có thể tích lớn nhất có thể đựng được một lượng rác khá lớn, với loại thùng rác này chúng ta hay thấy nhiều nhất ở các bệnh viện, trường học,… Ngoài ra với thiết kế 4 bánh xe giúp cho việc di chuyển để gom rác trở nên dễ dàng hơn.

Thùng rác do công ty Nguyên Dũng chúng tôi sản xuất gồm nhiều mẫu mã và thể tích khác nhau , công ty chúng tôi sản xuất  các loại thùng rác 50l,55l,60l,90l,120l,240l,660,1000l. Các loại thùng rác hình thú , thùng rác composite, thùng rác dùng trong gia đình, thùng rác inox, thùng bằng nhựa HDPE với nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Vậy để có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0906.387.776-0866.787.555

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn

 

 

 

Comments

comments

About visa

Check Also

Thùng-giao-hàng-Vĩnh-Long-địa-điểm-cung-cấp-thùng-giao-hàng-chất-lượng

Thùng chở hàng giá cực sốc

Thùng chở hàng giá cực sốc Hiện nay, thùng chở hàng là sản phẩm khá ...