Home / Thùng rác / Thùng rác composite 90l nhỏ, gọn tiện dụng.

Thùng rác composite 90l nhỏ, gọn tiện dụng.

THÙNG RÁC COMPOSITE 90L NHỎ GỌN, TIỆN DỤNG

Công ty Nguyên Dũng chuyên sản xuất các loại mặt hàng được làm từ nhựa Composite với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau như thùng rác, thùng chở hàng , các thiết bị y tế, thiết bị trường mầm non.

Hiện nay sản phẩm chủ lực của công ty đó chính là Thùng rác. Do nhu cầu thị trường  phát triển nên công ty sản xuất nhiều loại thùng rác khác nhau phù hợp với từng vị trí từng khu vực…Các loại thùng rác mà công ty Nguyên Dũng sản xuất thường có các dung tích như  55l,60l,90l,120l,240l,450l,660l,900l,1000l. Ngoài thùng rác Composite thì còn có các loại thùng được là từ nhựa HDPE, Inox,các thùng rác hình thú.

Tùy vào từng nơi mà nên dùng các loại thùng rác có thể tích khác nhau như các trường học, các khu vực công cộng, bệnh viện , …nên dùng các loại thùng có dung tích lớn vì có thể bỏ được rất nhiều rác, khu vựa rộng rãi thoải mãi đặt đẻ.

Còn đối với nhà ở, văn phòng… nên dùng các loại thùng rác nhỏ , các thùng inox sẽ không tốn nhiều diện tích và giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng hơn.

image image-1

Được làm từ nhựa Composite với tính bền và tuổi thọ rất cao. Đặc biệt các sản phẩm này chịu đươc thời tiết khắc nghiệt rất tốt không bị phai màu, không bốc mùi nên khách hàng có thể yên tâm mà sử dụng sản phẩm.

Qúy khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa , Phường An Phú Đông ,Quận 12, TPHCM

Email: nguyendungq12@gmail.com

Hotline : 0906.387.776 – 0866.787.555

Web : thietbidothi.vn

 

Comments

comments

About visa

Check Also

Thùng-giao-hàng-Vĩnh-Long-địa-điểm-cung-cấp-thùng-giao-hàng-chất-lượng

Thùng chở hàng giá cực sốc

Thùng chở hàng giá cực sốc Hiện nay, thùng chở hàng là sản phẩm khá ...