Home / Uncategorized / Nguyên Dũng sản xuất nhà liên hoàn trẻ em tại Đăk Nông

Nguyên Dũng sản xuất nhà liên hoàn trẻ em tại Đăk Nông

NGUYÊN DŨNG SẢN XUẤT NHÀ LIÊN HOÀN TRẺ EM TẠI ĐĂK NÔNG.

Công ty Nguyên Dũng là công ty chuyên thiết kế vui chơi giải trí và nhà liên hoàn cho trẻ em. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đặt sự khắt khe về tiêu chuẩn của các thị trường Châu Âu và Mỹ nên có chất lượng cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé khi chơi.

h1

thu-nhun-do-choi-tre-em-9cac-loai-do-choi-danh-cho-becau-truot-1-mang-dai

Hiện nay, nhà liên hoàn dành cho trẻ em ngày càng phát triển và thiết kế rất nhiều kiểu khác nhau, có đầy đủ màu sắc dành cho bé lựa chọn.

Các bé có thể thoải mái lựa chọn trò chơi theo sở thích của mình. Những trò chơi vận động, trò chơi mạo hiểm nhằm rèn luyện thể lực, trí tuệ cho bé chứ không đơn giản chỉ là tạo không khí vui chơi cho bé.

Nhà liên hoàn trẻ em tạo cho trẻ em một sân chơi bổ ích, an toàn, sạch sẽ nhằm giúp bé phát triển thể chất tốt thông qua các trò chơi tăng cường sự vận động như nhà banh, cầu trượt, thú nhún…

Thông qua đồ chơi, trẻ cũng tìm hiểu về thế giới của các em, về chính mình và các bạn khác. Bởi ở các trường mầm non, khi các em chơi chung với nhau cũng là khi các em làm quen với khái niệm hợp tác. Nội dung trò chơi cũng cần trí tưởng tượng và kinh nghiệm của chính đứa trẻ. Cho nên, trẻ em cần được tìm hiểu những đồ chơi đem lại cho các em những lợi ích thực thụ đó.

nha-lien-hoan-cho-tre-em-800x500_cnha-banh-hinh-luc-giac

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều sản phẩm trò chơi trẻ em lắp tại nhà, trường mẫu giáo hay mầm non như: cầu tuột, thú nhún lò xo, xích đu và một số sản phẩm nhựa như thùng rác, thùng chở hàng, pallet hay bồn…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty.

CÔNG TY TNHH SX TM COMPOSITE NGUYÊN DŨNG.

Văn phòng đại diện: 65 Võ Thị Thừa, Khu Phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, HCM

Xưởng sản xuất: 0582/5B Đường Vườn Lài, Khu Phố 2, Phường An Phú Đông, Quận 12, HCM

Website: thietbidothi.vn – thungracnguyendung.vn

Email: nguyendungq12@gmail.com

Hotline: 0906 387 776

Comments

comments

About visa

Check Also

Thùng-giao-hàng-Vĩnh-Long-địa-điểm-cung-cấp-thùng-giao-hàng-chất-lượng

Thùng chở hàng giá cực sốc

Thùng chở hàng giá cực sốc Hiện nay, thùng chở hàng là sản phẩm khá ...