Home / Uncategorized / Bồn xử lý nước thải composite công ty Nguyên Dũng

Bồn xử lý nước thải composite công ty Nguyên Dũng

BỒN  XỬ LÝ NƯỚC THẢI COMPOSITE CÔNG TY NGUYÊN DŨNG 

Bồn xử lý nước thải composite do công ty Nguyên Dũng sản xuất được làm bằng chất liệu sợi thủy tin và nhựa PE. Đây là loại chất liệu rất bền và chắc chắn nên có tuổi thọ lâu và loại này dần dần được thay thế bằng loại bồn  được làm từ xi măng trước kia.

Nước thải sinh hoạt và nước thải tập trung rất quan trọng và để mang lại hiệu quả cao thì cần được xứ lý qua hệ thống bồn composite xử lý nước thải. Đối với loại sản phẩm mới này chúng có nhiều ưu điểm như chi phí thấp, độ bền cao, dễ dàng trong việc lắp đặt thuận tiện hơn rất nhiều so với các loại bồn trước kia . Đây sẽ là một sự lựa chọn rất chính xác để có thể xử lý nước thải một cách nhanh chóng nhất.

image-5image-1

Những hệ thống bồn composite xử lý nước thải này là một trong những giải pháp tuyệt vời với những nơi có diện tích nhỏ và chật hẹp vì chúng tương đối gọn nhẹ, chúng thường được sử dụng tại những tòa nhà chung cư, các tòa nhà cao ốc, nhà hàng, trường học, bệnh viện, khu du lịch……… Với công suất hoạt động rất lớn loại bồn này có thể xử lý cho từ 50-1000 hộ gia đình.

image-3image-4

Bồn composite xử lý nước thải có thể lọc được tất cả cặn bẩn, hợp chất gây bệnh từ đó có thể thải trực tiếp ra môi trường bên ngoài mà không hề gây ô nhiễm

Không chỉ sản xuất bồn xử lý nước thải mà công ty Nguyên Dũng còn sản xuất các loại bồn khác nhau như bồn xử lý hóa chất, bồn nuôi thủy sản . Ngoài ta công ty Nguyên Dũng còn sản xuất các loại sản phẩm khác nhau như Thùng rác với các mẫu mã và dung tích khác nhau, các loại thùng chở hàng, nhà vệ sinh công cộng, các thiết bị trường mầm non, thiết bị y tế.

Các sản phẩm của chúng tôi hầu như được làm từ nhựa Composite nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi đẻ được tư vấn miễn phí và sử dụng các sản phẩm tốt nhất .

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông , Quận 12,TPHCM

Hotline : 0866.787.555-0906.387.776

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn

 

Comments

comments

About visa

Check Also

Thùng-giao-hàng-Vĩnh-Long-địa-điểm-cung-cấp-thùng-giao-hàng-chất-lượng

Thùng chở hàng giá cực sốc

Thùng chở hàng giá cực sốc Hiện nay, thùng chở hàng là sản phẩm khá ...