Home / Hạt Chia Úc / Bán hạt chia Úc quận Thủ Đức

Bán hạt chia Úc quận Thủ Đức

Công ty METHI chuyên phân phối sỉ và lẻ mặt hàng thực phẩm chức năng – Hạt chia Úc với mức giá siêu rẻ. Chất lượng hạt chia được nhập khẩu từ Úc nên rất đảm bảo. Uy tín đổi trả nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Hạt chia sử dụng như thế nào

Điện thoại: 0914 279 445 – 0988 912 679

certificate

Hạt chia Úc được nhập khẩu từ Australia, qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt chặt chẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cam đoan không chứa các chất gây hại, không pha tạp và đặc biệt sử dụng dài lâu không có các tác dụng phụ.

chia-organic-2

Thị trường Hạt chia ở Việt Nam trôi nổi rất nhiều mặt hàng không rõ nguồn gốc, có thể đã bị pha tạp và sao tẩm hóa chất, nếu dùng hạt chia không rõ xuất sứ chất lượng quý khách dễ bị các tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe vàng ngọc của mình.

hat-chia-seeds

Công ty METHI chúng tôi là một địa chỉ uy tín cho những người muốn mua hạt chia, trên địa bàn tp.HCM nhất là quận Thủ Đức chúng tôi giao hàng tận tay quý khách. Quý khách tín nhiệm METHI còn được tư vấn miễn phí về chế độ dinh dưỡng khi dùng hạt chia.

11245798_372610249605388_1217061111026331603_n-600×600

Hạt chia dùng hàng ngày sẽ mang lại cho bạn nguồn dinh dưỡng tuyệt vời đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của một cơ thể khỏe mạnh. Hàm lượng chất dinh dưỡng trong hạt chia cao, có nhiều tác dụng tốt cho hệ tim mạch, hệ thần kinh và hệ tiêu hóa.

hat-chia-voi-ba-bau-2

muitenBất kể bạn thuộc nhóm đối tượng sức khỏe nào cũng có thể sử dụng hạt chia mang lại kết quả rất tốt.

HẠT CHIA ÚC – CHO MỘT CƠ THỂ KHỎE MẠNH NHẤT

Comments

comments

About visa

Check Also

Thùng-giao-hàng-Vĩnh-Long-địa-điểm-cung-cấp-thùng-giao-hàng-chất-lượng

Thùng chở hàng giá cực sốc

Thùng chở hàng giá cực sốc Hiện nay, thùng chở hàng là sản phẩm khá ...