Home / Thùng rác / Thùng rác nhựa tốt nhất TPHCMn

Thùng rác nhựa tốt nhất TPHCMn

THÙNG RÁC NHỰA TỐT NHẤT TP.HCM

Công ty Nguyên Dũng chuyên sản xuất các loại thùng rác như thùng rác công cộng, thùng rác hình thú… hàng đầu Việt Nam .Trên thị trường thùng rác ngày càng được sản xuất và thương mại nhiều do nhu cầu sử dụng ngày càng cao , tùy theo từng loại khác nhau mà có giá cả cũng khác nhau .

Còn đối với Nguyên Dũng thùng rác do chính công ty chúng tôi sản xuất cho nên giá thành rẻ hơn rất nhiều bên ngoài thị trường. Thùng rác của công ty chúng tôi được làm từ 2 loại vật liệu khác nhau đó là nhựa Composite và nhựa HPDE, đây là 2 loại nhựa đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay .

  • Đối với thùng rác  Composite : Đây là loại nhựa có tuổi thọ và độ bền rất cáo , chịu được các loại thời tiết khắc nghiệt , do thùng rác là loại sản phẩm sử dụng chủ yếu ở bên ngoài thời tiết thường rất thất thường nên sử dụng composite làm là rất hiệu quả và phù hợp .
  • Đối với thùng rác nhựa HPDE : Đây là loại thùngcó thể chịu được các lực tác động cơ học khá tốt, các điều kiện môi trường tại Việt Nam và ít bị tác động bởi các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, ít bị hóa chất ăn mòn. Ngoài ra thùng HPDE được làm nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng và không bị đọng rác làm tăng hiệu quả thu gom rác.

imageimage-11000l

Cả 2 loại chất liệu do công ty chúng tôi sản xuất đều rất đảm bảo, giá cả thì rẻ hơn nhiều so với bên ngoài thị trường.

Ngoài 2 loại nhựa trên thì công ty chúng tôi còn sản xuất các loại thùng rác inox, thùng rác hình thú các loại thùng rác đạp chân…bên cạnh đó còn sản xuất các loại thùng chở hàng, các thiết  bị y tế, thiết bị trường mầm non, các loại nhựa….Tất cả các sản phẩm của chúng tôi sản xuất .

Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi .

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phượng An Phú Đông, Quận 12.

Hotline : 0906.387.776-0866.787.555

Email: nguyendungq12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn

 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...