Home / Thùng rác / Thùng rác nhựa HDPE ở thành phố HCM

Thùng rác nhựa HDPE ở thành phố HCM

THÙNG RÁC NHỰA HDPE Ở TP.HCM

Hiện nay trên thị trường Thành phố HCM có rất nhiều loại thùng rác được sản xuất cũng như thương mại với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng nhiều.

Công ty Nguyên Dũng cũng là một trong các đơn vị sản xuất và thương mại thùng rác đang được ưa chuộng và bán chạy hiện nay. Đơn vị chúng tôi sản xuất với tiêu chí đưa những sản phẩm chất lượng và tốt nhất đến với khách hàng.Thùng rác chúng tôi đưa đến luôn đảm bảo thân thiện với môi trường, luôn giữ cho môi trường xanh, sạch, đẹp

Thùng rác từ nhựa HDPE do công ty chúng tôi trực tiếp nhập khẩu với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau và giá cả luôn rẻ hơn bên ngoài thị trường rất nhiều.

Thùng rác nhựa HDPE thường được dùng trong các khu vui chơi giả trí, trường hoc, bệnh viện …đây là loại chất liệu có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nên khách hàng có thể yên tâm khi đặt để ngoài trời.

1000l9hd1

Thùng rác của chúng tôi nhập khẩu gồm có nắp đẩy giúp cho mùi rác không bay hơi ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người đồng thời thùng rác của chúng tôi còn được thiết kế bánh xe ở dưới giúp cho việc đẩy xe trở nên dễ dàng hơn và việc gom rác được thực hiện nhanh hơn.

Ngoài thùng rác từ nhựa HDPE chúng tôi còn sản xuất loại thùng rác nhựa Composite đây là loại nhựa rất thích hợp để làm thùng rác hiện nay bởi vì nó có đầy đủ các tính năng để tạo thành một sản phẩm tốt nhất về chất lượng.

Ngoài ra thì chúng tôi cũng còn sản xuất một số loại sản phẩm được làm từ nhựa composite đó là nhà vệ sinh công cộng, các loại thùng chở hàng, các thiết bị trường mầm non, thiết bị y tế…

337_ban-do-choi-tre-em-gia-reimageimage-18

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều rất đa dạng và phong phú . Vậy để có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPCHM

Hotline : 0906.387.776-0938.087.776

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thungracnguyendung.vn

 

 

 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...