Home / Thùng rác / Thùng rác nhựa HDPE nhập khẩu

Thùng rác nhựa HDPE nhập khẩu

THÙNG RÁC NHỰA HDPE NHẬP KHẨU 

Công ty Nguyên Dũng chuyên sản xuất các loại thùng rác được làm từ nhựa Composite và nhựa HDPE cả 2 loại nhựa đều rất đảm bảo . Composite là loại nhựa có tính bền và tuổi thọ cực kỳ cao ,ngoài ra nhựa HDPE cũng là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay .

Thùng rác nhựa HDPE được công ty Nguyên Dũng nhập khẩu trực tiếp cho nên giá rẻ hơn bên ngoài rất nhiều , ngoài ra thì thùng rác composiet được công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất nên rất được đảm bảo mà giá cả lại rất hợp lý.

Thùng rác nhựa HDPE của chúng tôi được nhập khẩu với nhiều mẫu mã , kích thước và màu sắc khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn các màu phù hợp với sở thích và mục đích của mình.

image-1image-4image-11000l

Hiện nay chúng tôi nhập khẩu các loại thùng rác nhựa HDPE với các dung tích 55l, 60l, 90l, 120l, 240l, 450l, 660l, 1000l. Tùy vào mục đích sử dụng đựng rác ít hay nhiều mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các loại thùng rác phù hợp nhất với mục đích mà mình đang cần.

Trên thị trường hiện nay các loại thùng rác đang được bán rất nhiều nhưng nếu quý khách muốn sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi .

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0906.387.776-0938.087.776

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn và thungracnguyendung.vn

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...