Home / Thùng rác / Thùng rác nhựa giá cả hợp lý

Thùng rác nhựa giá cả hợp lý

THÙNG RÁC NHỰA GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT HIỆN NAY 

Gía và chất lượng của sản phẩm là những vẫn đề quan trọng nhất  hiện nay mà bất cứ người sử dụng nào cũng quan tâm khi mua  sản phẩm. Do nhu cầu của con người ngày càng cao nên các sản phẩm được sản xuất ngày càng nhiều đó cũng chính là nguyên nhân các loại hàng giả , hàng nhãi ra đời làm cho việc lựa chọn sản phẩm ngày càng khó khăn hơn cho người sử dụng.

Đối với sản phẩm của công ty chúng tôi , vì đây là sản phẩm do chính chúng tôi sản xuất nên giá cả rất hợp lý và rẻ hơn thị trường rất nhiều bên cạnh đó chất liệu cũng rất được bảo đảm .

thung-rac-660-lit-banh-hoiimageimage-4composite-90l

Đây là một số hình ảnh về thùng rác của công ty chúng tôi sản xuất. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất và thương mại các loại thùng rác với dung tích khác nhau như thùng 55l, 60l, 90l, 120l, 240l, 450l, 660l, 1000l. Những loại thùng rác của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau , bên cạnh đó còn có rất nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn màu theo sở thích của mình.

Sản phẩm thùng rác của chúng tôi được làm từ 2 loại nhựa đó là Nhựa composite và nhựa HDPE đây là 2 loại nhựa đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay và cũng là các loại chất liệu tốt nhất.

Thùng rác là loại thùng được sử dụng chủ yếu là ở bên ngoài thời tiết lại mưa nắng thất thường đòi hỏi chất liệu làm nên thùng cũng phải rất đảm bảo và chất lượng cho nên chúng tôi sử dụng chất liệu đó là nhựa composite đây là loại nhựa có tính bền và tuổi thọ rất cao và đặc biệt hơn nữa chúng chịu được các loại thời tiết khắc nghiệt rất tốt giúp cho thùng rác luôn được tươi mới hơn.

Ngoài các loại thùng rác với dung tích như trên chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm thùng rác khác như thùng rác inox, các loại thùng rác hình thú rất ngộ nghĩnh và đáng yêu . Không chỉ là giúp chúng ta có thể đựng rác mà các loại thùng này chùng ta có thể đặt để trong nhà hoặc các khu công viên giúp cho khung cảnh trở nên đẹp hơn và gọn gàng hơn.

thung-rac-composite-gau-tructhung-rac-hinh-ca-heo-2thung-rac-tong-hop-1thung-rac-inox-35O

Để có được giá cả tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, tphcm

Hotline : 0906.387.776-0938.087.776

Email : nguyendungq12@

Web : thietbidothi.vn

 

 

 

 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...