Home / Thùng rác / Thùng rác nhựa đẹp

Thùng rác nhựa đẹp

THÙNG RÁC NHỰA ĐẸP TẠI CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Công ty nguyên dũng chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng rác đến với khách hàng với giá cả rẻ nhất hiện nay , sản phẩm của chúng tôi được làm từ 2 loại chất liệu đó là nhựa composite và nhựa HDPE.

+ Nhựa composite là loại nhựa có tính bền và tuổi thọ rất cao đặc biệt với chất liệu composite thùng rất phù hợp để dưới thời tiết khắc nghiệt bởi vì đây là loại nhựa chịu được thời tiết khắc nghiệt rất tốt  giúp cho thùng luôn được bảo đảm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó đây là sản phẩm do chính công ty nguyên dũng sản xuất nên giá cả rẻ hơn thị trường rất nhiều.

+ Thùng HDPE đây là loại thùng  có thể chịu được các lực tác động cơ học khá tốt, chịu được các điều kiện môi trường tại Việt Nam và ít bị tác động bởi các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, ít bị hóa chất ăn mòn, ngoài ra thùng rác nhựa HDPE còn được làm nhẵn 2 mặt giúp việc vệ sinh thùng rác sau khi thu gom rác được dễ dàng và không bị đọng rác làm tăng hiệu quả thu gom rác.

Sản phẩm của chúng tôi đều rất đa dạng và phong phú với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau rất đa dạng và phong phú dễ dàng cho khách hàng có thể sử dụng.

Hiện nay công ty chúng tôi đang sản xuất các loại thùng với nhiều dung tích khác nhau : 55l, 60l, 90l, 120l, 240l, 450l, 660l, 1000l. Tùy vào lượng rác thải ít hay nhiêu mà khách hàng có thể lựa chọn loại thùng đựng rác phù hợp với mục đích sử dụng .

Sau đây là một số loại thùng rác mà công ty chúng tôi đang sản xuất :

1000limage-3thung-rac-60l-nap-bap-benh-2thung-rac-cong-cong-60l-4-banh-xe

Ngoài ra còn có rất nhiều loại thùng với hình dạng và mẫu mã khác nhau bên cạnh đó còn có các loại thùng rác vừa đựng rác nhưng cũng vừa dùng để trang trí

vậy để biết rõ thêm về các sản phẩm và có được giá cả tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin :

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotlien : 0906.387.776-0866.787.555

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...