Home / Thùng rác / Thùng rác nhựa chất lượng

Thùng rác nhựa chất lượng

THÙNG RÁC NHỰA CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người ngày càng cao cho nên các sản phẩm  sử dụng hàng ngày cũng phải ngày càng chất lượng.

Khi mua sản phẩm hầu như người sử dụng nào cũng lo lắng về chất lượng và giá cả bởi vì bây giờ nhiều người họ lợi dụng việc nhu cầu cao nên họ sản xuất  hàng giả , hàng nhái kém chất lượng để thu lời nhuận về cho mình mà người mua  không hề biết  đó chính là lý do tại sao hiện nay trên thi trường có rất nhiều sản phẩm được bán ra  tràn lan làm cho người sử dụng cũng khó mà lựa chọn được sản phẩm tốt cho mình.

Còn về chúng tôi công ty Nguyên Dũng chuyên sản xuất các loại thùng rác với chất lượng rất đảm bảo cho người sử dụng, sản phẩm do chính công ty chúng tôi sản xuất với đội ngũ công nhân lành nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất .
9image-1thung-rac-composite-90Lthung-rac-cong-cong4

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu nhựa composite và HDPE đây là 2 loài nhựa đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với chất liệu này sản phẩm luôn được đả bảo bởi vì có có tính bền và tuổi thọ rất cao bên cạnh đó còn còn có thể chịu được các loại thời tiết khắc nghiệt giúp cho sản phẩm luôn được giữ tốt nhất .

Sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất có nhiều loại dung tích và mẫu mã khác nhau , hiện nay chúng tôi đang sản xuất cũng như thương mại các sản phẩm thùng rác 55l. 60l,90l,120l,240l,450l, 660l, 1000l. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại thùng rác inox thùng rác hình thú giúp thùng rác này thích hợp có thể dùng trong gia đình và bên cạnh đó không chỉ giúp đựng rác mà còn các loại thùng rác hình thú còn giúp cho việc tạo cảnh quan xung quanh trở nên đẹp hơn.

thung-rac-cong-cong3

thung-rac-composite-ca-heo1

 

thung-rac-chuot-1thung-rac-van-phong-inox-dap-chan

Đây là một trong những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất chúng ta có thể thấy sản phẩm rất đa dạng và phong phú, bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều màu sắc khác nhau để quý khách lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

Vậy để hiểu rõ các sản phẩm cũng như có được giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa , Phường An Phú Đông , Quận 12, TPHCM

Hotline : 0906.387.776-0866.787.555

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn

 

 

 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...