Home / Thùng rác / Thùng rác nhựa 240lit công ty Nguyên Dũng

Thùng rác nhựa 240lit công ty Nguyên Dũng

THUNG RÁC NHỰA 240LIT CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Công ty Nguyên Dũng là đơn vị chuyên sản xuất các loại thùng rác với giá cả và chất lượng rất  đảm bảo . Thùng rác nhựa 240lit do công ty sản xuất được làm từ nhựa Composite và HDPE nhập khẩu, những sản phẩm của chúng tôi luôn có giá cả và chất lượng tốt nhất, cụ thể về từng loại thùng như sau :

  • Thùng rác nhựa Composite do chính công ty chúng tôi sản xuất nên giá thành sẽ rẻ hơn thị trường rất nhiều , với chất liệu composite được đánh giá là có độ bền và tuổi thọ cao chịu được các thời tiết khắc nghiệt thì chúng tôi tin chắc rằng khi sử dụng sản phẩm quý khách sẽ rất hài lòng.
  • Thùng rác nhựa HDPE đây là thùng rác được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên giá cả  rất phù hợp cho khách hàng , mặc dù chất lượng thùng được làm từ nhựa HDPE không được bằng thùng Composite nhưng chất lượng của thùng vẫn luôn được đảm bảo .

image image-1 image-4

Ngoài thùng rác được làm từ nhựa composite và HDPE chúng tôi còn cung cấp các loại thùng rác được làm từ inox , các loại thùng rác hình thú và một số sản phẩm khác như các loại thùng chở hàng , nhà vệ sinh công cộng, các loại thiết bị y tế, thiết bị trường mầm non, các loại bồn nuôi thủy sản , các loại sóng nhựa.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều rất đa dạng và phong phú.

Để có được giá tốt nhất hãy liện hệ với chúng tôi :

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa , Phường An Phú đông, Quận 12

Hotline : 0906.387.776-0866.787.555

Email : nguyendung q12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn

 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...