Home / Thùng rác / Thùng rác nhựa 240L bán chạy tại TPHCM

Thùng rác nhựa 240L bán chạy tại TPHCM

THÙNG RÁC NHỰA 240L BÁN CHẠY TẠI TPHCM

1

Thùng rác đang là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều.
Môi trường là một vấn đề đang được quan tâm bởi chúng có tầm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người, môi trường ô nhiễm sẽ đe dọa đến sức khỏe cho nên việc luôn giữ cho môi trường luôn được xanh , sạch, đẹp , không khí trong lành là một việc làm tất yếu và đáng được quan tâm .
Nhìn thấy được nhu cầu đó nên hiện nay công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại thùng rác nhựa công cộng trong đó có thùng rác nhựa 240L giúp cho việc đựng rác và thu gom rác một cách nhanh chóng  và dễ dàng từ đó vấn đề môi trường luôn được đảm bảo tốt hơn.
Thùng rác nhựa 240L của công ty chúng tôi được làm từ 2 loại nhựa đó là nhựa HDPE và nhựa Composite. Mỗi loại nhựa đều có ưu và nhược điểm khác nhau , tùy vào nhu cầu và điều kiện khí hậu mà quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Một số hình ảnh thùng rác nhựa 240L 

1 image (18) 2 image (10) image (1)

muitenThùng rác Không những chống nước, chịu được tác nhân bên ngoài, thùng rác nhựa còn có thể khoáng cao với bức xạ tia cực tím và chịu được nhiều hóa chất.

muitenThùng rác thường được ứng dụng rộng rãi trong các khu đô thị, công viên, trường học, bệnh viện, công ty lớn, khu dân cư, khu công nghiệp.

Thùng rác nhựa 240L với thiết kế nắp đậy giúp cho không bị bốc mùi ra bên ngoài, ngoài ra chúng còn được thiết kế có bánh xe giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn mà không tốn nhiều công sức.
Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH SX – TM COMPOSITE NGUYÊN DŨNG
Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
Hotline : 0938 707 776 ( Sale Ms.Minh) 
Web : thungracnguyendung.vn hoặc thietbidothi.vn

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...