Home / Thùng rác / Thùng rác nhựa 120lit giá rẻ

Thùng rác nhựa 120lit giá rẻ

THÙNG RÁC NHỰA 120LIT GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Công ty Nguyên Dũng chuyên sản xuất và cung cấp  các loại thùng rác với mẫu mã và kích thước khác nhau , hiện nay chúng tôi  sản xuất và cung cấp các loại thùng rác 50l, 55l, 60l, 90l, 120l, 240l, 450l, 660l, 1000l với màu sắc rất phong phú và đa dạng thùy theo sở thích của mình.

Thùng rác 120l là loại thùng có thể dùng để đựng một số lượng rác tương đối không quá ít mà cũng không quá nhiều như thích hợp chứa rác trong các khu công nghiệp, khu đô thị, khu vui chơi giải trí…

Thùng rác 120lit  do công ty Nguyên Dũng chúng tôi sản xuất được làm từ 2 loại nhựa đó là Nhựa HDPE vá Nhựa Composite :

  • Thùng rác 120lit HDPE : Đây là loại thùng được công ty nguyên dũng trực tiếp nhập khẩu nên giá cả rẻ hơn trên thị trường rất nhiều , với giá thành rẻ nhưng chất lượng của thùng vẫn được đảm bảo tốt nhất.
  • Thùng rác 120lit Composite : Đây là loại thùng  được làm từ nhựa Composite do chính công ty nguyên dũng sản xuất, composite là loại nhựa có độ bền và tuổi thọ cao . Thùng có thể chịu được các thời tiết khắc nghiệt rất tốt nên khi đặt để  bên ngoài trời cũng không sợ thùng bị phai màu hay là có mùi.

image-39 image-1

Thùng rác nhựa 120lit được thiết kế có nắp đẩy giúp cho  mùi rác không bị bốc  ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh. Ngoài ra thùng rác còn được thiết kế có 2 bánh xe giúp cho việc di chuyển thùng rác một cách dễ dàng hơn.

Ngoài các loại thùng rác được làm từ nhựa HDPE và Composite chúng tôi còn sản xuất các loại thùng rác được làm từ inox, các loại thùng rác hình thú rất ngộ nghĩnh và dễ thương. Bên cạnh đó còn sản xuất các sản phẩm khác như thùng chở hàng, nhà vệ sinh công cộng, các thiết bị y tế, thiết bị trường mầm non, các loại bồn nuôi thủy sản .

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều rất phong phú và đa dạng với chất lượng đảm bảo chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Để được giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa , Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0906.387.776-0866.787.555

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...