Home / Thùng rác / Thùng rác Nguyên Dũng đa dạng , phong phú nhiều mẫu mã

Thùng rác Nguyên Dũng đa dạng , phong phú nhiều mẫu mã

THÙNG RÁC NGUYÊN DŨNG ĐA DẠNG,PHONG PHÚ NHIỀU MẪU MÃ

Nguyên Dũng là công ty chuyên sản xuất các loại thùng rác với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau , đây cũng là sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi. Chúng tôi sản xuất sản phẩm với tiêu chí đưa được những sản phẩm chất lượng và tốt nhất đến cho khách hàng.

Thùng rác Nguyên Dũng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau ,bên cạnh đó sản phẩm mà chúng tôi sản xuất nhiều nhất đó là loại thùng rác được làm từ nhựa Composite. Đây được coi loại chất liệu có độ bền, tuổi thọ cực kỳ cao và  chịu được các thời tiết khắc nghiệt rất tốt .

Ngoài thùng được làm từ chất liệu composite chúng tôi còn sản xuất các loại thùng rác làm từ nhựa HDPE, các loại thùng inox, các loại thùng hình thú…với nhiều mẫu mã rất đa dạng và phong phú.

images image-1image-1inox-7l

Ngoài việc sử dụng thùng rác với mục đích là để có thể gom rác một cách dễ dàng và nhanh chóng  thì sử dụng thùng rác còn có rất nhiều lợi ích khác nhau.

+ Thứ nhất : Tạo ra cho mọi người và đặc biệt các bé thói quen không được vứt rác bừa bãi ngay từ khi còn nhỏ giúp cho môi trường luôn sanh sạch đẹp

+ Thứ 2 : Ngăn được nhiều loại bệnh cho con người vì nếu vứt rác bừa bãi sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người

+ Thứ 3 : Có thùng rác chúng ta có thể phân chia ra các loại rác khác nhau  giúp cho việc xử lý rác trở nên dễ dàng hơn.

Với nhiều mục đích khác nhau mà chúng ta có các loại thùng rác khác nhau như thùng rác công nghiệp,thùng rác công cộng, thùng rác dùng cho gia đình .

Tùy vào số lượng rác lớn nhỏ khác nhau chúng ta có thể chọn các loại thùng rác có kích thước lớn nhỏ khác nhau nên khách hàng có thể thoải mãi lựa chọn được các loại thùng phù hợp với mục đích của mình đang cần.

Ngoài ra các loại thùng rác của chúng tôi cũng có nhiều loại màu sắc khác nhau khách hàng có thể chọn các loại màu sắc theo ý thích của mình.

Vì thế để có được những sản phẩm tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi .

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0906.387.776-0866.787.555

Email : nguyenvuq12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn

 

 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...