Home / Thùng rác / Thùng rác công cộng ngoài trời

Thùng rác công cộng ngoài trời

Thùng rác công cộng ngoài trời phải bền chịu được nhiệt độ cao, chịu được mưa nắng, không bị phai màu.

Để đạt được những yêu cầu trên chỉ có thùng rác composite mới có được chất lượng như vậy.

Với nguyên liệu 100% là nhập khẩu và được làm băng tay tỉ mĩ công ty Nguyên Dũng đã cho ra đời nhiều loại thùng rác với mẫu mã và kích thước đa dạng.

Công ty Nguyên Dũng là đơn vị sản xuất các sản phẩm từ nhựa composite hàng đầu tại thị trường Việt Nam, với nhiều loại sản phẩm khác nhau như thùng rác, thùng chở hàng, nhà vệ sinh, thiết bị mầm non, …. Sản phẩm của Nguyên Dũng có nhiều chủng loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

THÙNG RÁC

Thùng rác composite thường được sản xuất theo màu sắc và kích thước yêu cầu của khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về sản phẩm thùng rác composite, công ty chúng tôi cập nhật các mẫu mã và công nghệ mới giúp đem lại sản phẩm vừa lòng nhất với người sử dụng và đem lại giá trị và hiệu quả lớn nhất, đến với Nguyên Dũng quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn chất lượng của sản phẩm.

Thùng rác 660 lít bánh hơithùng-rác-chim-cánh-cụt-4THÙNG-RÁC-GẤU-TRÚC-1THÙNG-RÁC-CHUỘT-TÚI

NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG

Thiết kế nhỏ gọn nên nhà vệ sinh lưu động có thể di chuyển bất kỳ nơi đâu, xa hay gần không phải là vấn đề quan trọng nữa. Đối với thi công lắp đặt hay làm ở các công trường lớn mà cơ sở vật chất hạ tầng ở đó chưa có thì nhà vệ sinh là một thiết bị không thể thiếu.

nha-ve-sinh-2p-1qnhà-ve-sinh-co-dinh

THÙNG CHỞ HÀNG

Thùng chở hàng của Nguyên Dũng sản xuất đạt tiêu chuẩn sử dụng của Bộ giao thông cho nên khách hàng có thể yêu tâm khi mua thùng chở hàng sau xe máy của công ty chúng tôi. Đặt biệt hơn toàn bộ thùng chở hàng xe máy và thùng giao hàng của công ty đều được bảo hành nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng.

thung-cho-hang-go-vap – CopyTHÙNG-CHỞ-HÀNG-BỀN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI COMPOSITE NGUYÊN DŨNG

Với phương châm sản xuất các loại thùng rác thân thiện với môi trường, đảm bảo chất lượng, bảo vệ môi trường xanh, sạch, chúng tôi đã đầu tư máy móc hiện đại để sản xuất các loại thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp và thùng rác nhựa được sản xuất bằng nhựa composite tổng hợp, ngoài ra chúng tôi còn nghiên cứu tạo ra nhiều mẫu mã thùng rác khác nhau để đáp ứng nhu cầu càng cao của quý khách, cũng như làm giảm ô nhiễm môi trường sống.

Địa chỉ: 79/15 Đường Số 27, Khu Phố 3, P. An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh ( Gần Tu viện Khánh An )

Xưởng sản xuất: 0582/5B Đường Vườn Lài, Khu phố 2, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline : (08) 667 87 555 – Sale 01 |0906 387 776 – Sale 02 | 0938 087 776 – Sale 03 | 0906 087 776 – Sale 04

Phone: (08) 3602.6876 – Fax: (08) 3719.8520 | Email: nguyendungq12@gmail.com

Web: thietbidothi.vn

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...