Home / 1000L / Thùng rác công cộng chất lượng tại quận 4 và quận 7

Thùng rác công cộng chất lượng tại quận 4 và quận 7

THÙNG RÁC CÔNG CỘNG CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 4 VÀ QUẬN 7 

Thùng rác công cộng là sản phẩm thùng rác nhựa  đang được sử dụng phổ biến hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp thùng rác công cộng ở khắp mọi nơi từ văn phòng, trường học, bệnh viện cho đến các con phố. Thùng rác công cộng là loại thùng rác giúp đựng, thu gom rác và vận chuyển rác thải từ nơi xả rác đến nơi tập kế rác giúp cho việc xử lý rác trở nên nhanh chóng hơn .
Việc sử dùng thùng rác giúp bảo vệ môi trường luôn sạch sẽ bên cạnh đó cũng giúp mọi người ngày càng có ý thức vể việc bảo vệ môi trường một cách tốt hơn .

Chúng ta có thể nhìn thấy được sự thuận tiện khi sử dụng các loại thùng rác nhựa công cộng khi đi thu gom rác ở những con phố, sản phẩm với thiết kế bánh xe và tay cầm giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng và không tốn nhiều công sức như vậy sẽ giúp cho người lao động cũng được khỏe hơn khi phải đầy thùng rác đi gom rác hàng cây xố .

Một số hình ảnh sản phẩm thùng rác công cộng : 

image (1) image (10) 2

image image-2 image image-2

Thùng rác công cộng được công ty Nguyên Dũng sản xuất với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau gồm một số hình mẫu như ở trên, ngoài ra co có rất nhiều sản phẩm khác với nhiều mặt hàng khác nhau được làm từ nhựa Composite khách hàng có thể xem thêm tại : thungracnguyendung.vn hoặc thietbidothi.vn

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc quý khách có thể liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX TM COMPOSITE NGUYÊN DŨNG

HOTLINE : 0938 707 776

ĐỊA CHỈ : 65 VÕ THỊ THỪA, PHƯỜNG AN PHÚ ĐÔNG, QUẬN 12, TPHCM

 

 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...