Home / Thùng rác / Thùng rác công cộng 1000lit giá rẻ tại Đà Nẵng

Thùng rác công cộng 1000lit giá rẻ tại Đà Nẵng

THÙNG RÁC CÔNG CỘNG 1000LIT GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG 

 

3 image-1 image

Thùng rác công cộng 1000lit 

Công ty Nguyên Dũng là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng rác với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng nhất hiện nay.

Vì sao bạn nên chọn sản phẩm của công ty chúng tôi ? 

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nhựa Composite , đây là loại nhựa có độ bền cao và tuổi thọ rất lâu, những sản phẩm được làm từ nhựa Composite luôn chịu được những loại thời tiết khắc nghiệt rất tốt , chịu được các sự va chạm mạnh cho nên bạn có thể sử dụng chúng rất lâu .

Thùng rác công cộng 1000lit được làm từ nhựa Composite nên khi sử dụng bạn có thể yên tâm  về sản phẩm và chúng tôi chắc chắn khi bạn sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng.

Thùng rác công cộng 1000lit là sản phẩm thùng rác có dung tích lớn nhất tại công ty chúng tôi, đối với thùng này bạn có thể sử dụng để đựng rác ở những nơi có lượng rác thải lớn như các khu chế xuất, khu dân cư đông đúc, khu trường học…

Ngoài thùng rác 1000lit chúng tôi còn sản xuất các loại thùng có dung tích từ 50lit đến 660lit, các loại thùng rác nhập khẩu từ nhựa HDPE, các loại thùng rác hình thú, thùng rác inox. 

Sở dĩ chúng tôi có thể nói sản phẩm của chúng tôi có giá thành rẻ hơn ngoài thị trường là bởi vì !

Thùng rác chúng tôi do công ty trực tiếp sản xuất không qua các khâu trung gian nên giá cả sẽ rẻ hơn bên cạnh đó bạn có thể yên tâm về chất lượng bởi vì vật liệu làm nên sản phẩm thùng rác là loại vật liệu do chúng tôi nhập khẩu trực tiếp rất đảm bảo.

Thùng rác Nguyên Dũng được làm từ đội ngũ công nhân lành nghề và trang thiết bị hiện đại nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm của chúng tôi luôn rất phong phú và đa dạng ngoài các sản phẩm thùng rác chúng tôi còn sản xuất các loại sản phẩm :

+ Thùng chở hàng

+ Nhà vệ sinh công cộng

+ Các thiết bị y tế

+ Thiết bị trường mầm non.

Một số hình ảnh thùng rác khác ngoài thùng rác 1000lit 

imageimage-2image-4d3aafcb0d9b05a62edac0a3ccd4438c5thung-rac-con-thu-gia-re-tai-ho-chi-minh-4thung-rac-treo-don-chan-nhua

Để có thể hiểu rõ về những sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI COMPOSITE NGUYÊN DŨNG 

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tphcm

Hotline : 0938 707 776 ( Sale Ms.Minh) 

Email : minh.nguyendung12@gmail.com

Web : thungracnguyendung.vn hoặc thietbidothi.vn

 

 

 

 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...