Home / Thùng rác / Thùng rác Composite 240lit giá rẻ

Thùng rác Composite 240lit giá rẻ

THÙNG RÁC COMPOSITE 240LIT GIÁ RẺ 

Thùng rác Composite à một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, sản phẩm được sản xuất  nhằm giữ gìn vệ sinh môi trường dùng để thu gom rác và xử lý rác một cách vệ sinh và nhanh chóng  để giữ cho đường phố, cảnh quan và môi trường luôn được xanh, sạch, đẹp. 

Vì những mục đích trên mà hiện nay trên các con đường trong các khu dân cư và đô thị lớn chúng ta luôn thấy chúng xuất hiện ở rất nhiều nơi và môi trường xung quanh cũng luôn được giữ gìn sạch sẽ nhất.

Thùng rác nhựa thường làm bằng chất liệu composite . Với chất liệu này chúng có khả năng chịu được dưới thời tiết khắc nghiệt, chịu mưa, gió tốt, độ bền và độ cứng cao, chống nước hoàn toàn nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

20161206_160216-1image 2 image-2

Thùng rác 240lit có  sức chứa khá lớn nên có thể dùng cho những khu vực có lượng rác tương đối nhiều, với thiết kế bánh xe nên việc di chuyển để gom rác cũng trở nên dễ dàng hơn.

–   Kích thước theo tiêu chuẩn (600 x 750 x 1060) (mm)

–   Không những chống nước, chịu được tác nhân bên ngoài, thùng rác nhựa còn có thể khoáng cao với bức xạ tia cực tím và chịu được nhiều hóa chất.

–   Thùng rác thường được ứng dụng rộng rãi trong các khu đô thị, công viên, trường học, bệnh viện, công ty lớn, khu dân cư, khu công nghiệp.

– See more at: http://thietbidothi.vn/thung-rac-composite-240-lit/#sthash.DtFxf4Nq.dpuf

Bên cạnh thùng rác công ty chúng tôi còn sản các loại sản phẩm khác nhau như thùng chở hàng, nhà vệ công cộng,các thiết bị y tế, thiết bị trường mầm no.

image-2image-4nvsimage-3

Các sản phẩm của công ty chúng tôi chủ yếu được làm từ nhựa Composite rất đảm bảo và giá cả tốt nhất hiện nay.

tr2

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI COMPOSITE NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0906.387.776 – sale 1 / 0906.087.776 – sale 2 

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thungracnguyendung.vn

 

 

 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...