Home / Thùng rác / Thùng rác 100% nhựa HDPE

Thùng rác 100% nhựa HDPE

THÙNG RÁC 100% NHỰA HDPE

Công ty Nguyên Dũng chuyên sản xuất các loại thùng rác với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau trong đó có loại được làm từ 100% nhựa HDPE . Đây là loại nhựa có thể chịu được các tác động cơ học  tốt và đặc biệt là chịu được các loại thời tiết khắc nghiệt hiện nay như mưa nắng thất thường và ít bị hóa chất ăn mòn .

Thùng đựng rác nhựa  HDPE được thiết kế  gồm có 2 bánh được làm bằng nhựa đúc dễ dàng cho việc di chuyển để thu gom rác, ngoài ra thùng còn được thiết kế có nắp đầy  giúp ngăn mùi không để bốc mùi rác ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người .

Thùng rác được công ty sản xuất với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau , thùng thường có các loại dung tích 50l, 55l, 60l, 90l, 120l, 240l, 450l, 600l, 1000l. Tùy và số lượng rác thải từng khu vực mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

image-1imageimage-1thung-60

Ngoài ra công ty Nguyên Dũng chúng tôi còn sản xuất các loại thùng rác được làm từ nhựa Composite , thùng rác inox, thùng rác hình thú…các loại thùng chở hàng, các thiết bị y tế, thiết bị trường mầm non, các loại bồn nuôi thủy sản…

Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất đều rất đảm bảo và giá cả rất phù hợp với khách hàng . Bởi vì đây là những sản phẩm do chính công ty chúng tôi sản xuất nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài thị trường.

Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa , Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotlien : 0906.387.776-0866.787.555

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn

 

 

 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...