Home / Thùng rác / Nguyên Dũng – Phân phối thùng rác inox đẹp tại quận 6

Nguyên Dũng – Phân phối thùng rác inox đẹp tại quận 6

NGUYÊN DŨNG – PHÂN PHỐI THÙNG RÁC INOX ĐẸP TẠI QUẬN 6 

 

Thùng rác là một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay và Nguyên Dũng cũng là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các loại thùng rác chất lượng nhất.

Thùng rác  được phân chia thành nhiều loại khác nhau như : Thùng rác công cộng, thùng rác inox, thùng rác hình thú. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Không chỉ có nhiều loại mà còn có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau giúp cho khách hàng có thể có được nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Thùng rác inox  là một trong những thiết kế thùng rác hiện đại và cao cấp khi chúng được làm từ inox 304 (inox không gỉ) chống ăn mòn và chịu được các tác động bên ngoài cao, đẹp, luôn sáng bóng và dễ dàng trong việc vệ sinh.

 

Một số hình ảnh thùng rác inox Nguyên Dũng

image (1) image (3) image (6) image (7)

Tiêu biểu là thùng rác inox đạp chân chúng có thiết kế khác với thùng rác thông thường khi dùng cơ chế hoạt động đóng mở bằng chân rất nhanh chóng và thuận lợi, bạn không cần phải gập người hay cuí xuống để mở nắp mà chỉ cần một thao tác nhẹ đạp chân vào phần nắp bập bênh ở chân thùng rác inox là bạn có thể thả rác vào với thiết kế này thực sự rất thuận tiện cho người sử dụng.

Ngoài ra bên trong thùng rác inox đạp chân  còn có phần thùng rời bên trong, khi rác đầy bạn có thể lấy chúng ra vệ sinh rất thuận tiện và tiếp tục sử dụng, chúng có thêm phần quai inox giúp bạn dễ dàng trong việc thu gom rác thải.

Để có thể biết chi tiết hơn về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX – TM COMPOSITE NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0938 707 776 ( Ms.Minh) 

Web : thungracnguyendung.vn

 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...