Home / Thùng rác / Nguyên Dũng cung cấp thùng rác số 1 việt nam

Nguyên Dũng cung cấp thùng rác số 1 việt nam

NGUYÊN DŨNG CUNG CẤP THÙNG RÁC SỐ 1 VIỆT NAM

Nguyên Dũng là đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng rác uy tín và chất lượng nhất , hiện nay chúng tôi có rất nhiều loại thùng rác  với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau .

Tùy vào mức độ sử dụng đựng ít hay nhiều mà chọn các loại thùng rác có kích thước khác nhau như 55l, 60l, 90l, 120l, 240l, 450l, 660l, 1000l và các loại thùng rác hình thú , thùng rác inox tất cả các loại thùng rác đều rất đa dạng và phong phú .

Hiện nay do lượng rác thải ngày càng nhiều nên việc gom rác và xử lý rác thải là rất cần thiết và quan trọng, biện pháp để có thể thu gom rác nhanh đó chính là chúng ta dùng các loại thùng rác và vứt rác đúng nơi quy định.

Thùng rác công ty chúng tôi sản xuất được làm từ nhựa composite đây là loại nhựa có thể chịu được các loại thời tiết khắc nghiệt rất tốt, tuổi thọ và độ bền cực kỳ cao rất thích hợp khi lấy làm vật liệu sản xuất thùng rác.

thung-rac-composite-90-nap-latthung-dung-rac-nhua-cong-nghiep-660l-2composite-90lthung-rac-cong-cong7

Đây là một số loại thùng rác mà chúng tôi đang sản xuất ngoài ra còn có rất nhiều các loại thùng rác khác nhau với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

thung-rac-chuot-1thung-rac-tong-hop-1thung-rac-hinh-ca-heo-2thung-rac-cong-nghiep

Đây là các loại thùng rác hình thú với nhiều mẫu mã rất nghộ nghĩnh và bắt mắt không chỉ có tác dụng đựng rác mà còn tạo cho cảnh quan xung quang trở nên trong sạch và đẹp mắt hơn đây cũng được xem là đồ vật để trang trí cảnh quan .

Để có thể biết rõ hơn các loại thùng rác của chúng tôi và để có được giá tốt nhất hãy liên hệ :

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0906387776-0932087776

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...