Home / Thùng rác / Công ty Nguyên Dũng – Đơn vị sản xuất thùng rác Composite

Công ty Nguyên Dũng – Đơn vị sản xuất thùng rác Composite

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT THÙNG RÁC COMPOSITE 

 

1

 

 

Thùng rác Composite là loại thùng đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và thương mại , do có nhiều đơn vị cung cấp nên khi tìm mua sản phẩm bạn cũng nên thận trọng để tránh mua phải các mặt hàng kém chất lượng.

Công ty Nguyên Dũng là đơn vị chuyên sản xuất các loại thùng rác được làm từ nhựa Composite nhập khẩu, sản phẩm thùng rác do công ty chúng tôi trực tiếp nhập khẩu nguyên liệu và trực tiếp sản xuất nên chất lượng và giá cả chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

 

image (10) image (1) 2

Với phương châm sản xuất các loại thùng rác thân thiện với môi trường , đảm bảo chất lượng, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp chúng tôi đã đầu tư các máy móc hiện đại để sản xuất các loại thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp từ nhựa Composite tổng hợp, ngoài ra chúng tôi còn nghiên cứu tạo ra nhiều mẫu mã thùng rác khác nhau để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao củ quý khách cũng như làm giảm ô nhiễm môi trường.

Thùng rác composite của công ty Nguyên Dũng được sản xuất với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau từ 50L đến 1000L , bên cạnh đó thùng cũng được sản xuất bởi nhiều màu sắc đa dạng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

1 image (18) 2

Với những tiêu chí như trên chúng tôi tin chắc rằng khi khách hàng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi thì sẽ cảm thấy hài lòng cả về chất lượng và giá cả .

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi :

 

CÔNG TY TNHH SX – TM COMPOSITE NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0938 707 776 ( Ms.Minh)

Web : thungracnguyendung.vn

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...