Home / Thùng rác / Các loại thùng rác công cộng giá rẻ phân phối tại Sóc Trăng

Các loại thùng rác công cộng giá rẻ phân phối tại Sóc Trăng

CÁC LOẠI THÙNG RÁC CÔNG CỘNG GIÁ RẺ PHÂN PHỐI TẠI SÓC TRĂNG

Thùng rác công cộng là một loại sản phẩm đang được sử dụng cũng như phấn phối rộng rãi trên thị trường hiện nay nhằm đáp ứng ứng tốt cho nhu cầu của người sử dụng.

Thùng rác công cộng gồm có nhiều loại khác nhau thuộc nhiều loại dung tích từ 50L đến 1000L, thùng rác inox, thùng rác hình thú…

1image (1)2

Với những thiết kế đa dạng chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm độc đáo và chất lượng nhất .

Thùng rác của cty chúng tôi được làm từ 2 loại nhựa đó là nhựa HDPE và nhựa Composite , mỗi loại đều có những ưu điểm vượt trội khác nhau . Trong 2 loại nhựa thì nhựa Composite có tính bền hơn nhựa HDPE .

Cả 2 loại nhựa đều có thể chịu được các loại thời tiết khắc nghiệt rất tốt nên khi sử dụng sản phẩm , đặc biệt là đối với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam thì khách hàng có thể yên tâm để sử dùng sp.

image-1image-2image-1image (1)

Công Ty TNHH SX – TM Composite Nguyên Dũng phân phối các loại thùng rác trên khắp các tỉnh thành trên cả nước , với chất lượng vượt trội chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng và tạo được sự hài lòng và tin tưởng nhất.

Đối với mỗi đơn vị sản xuất , khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi có thể sáng tạo thêm được nhiều mẫu mã để đưa được những sản phẩm phong phú nhất đến với khách hàng .

Không chỉ có thùng rác mà công ty chúng tôi còn sản xuất các loại thùng chở hàng , các thiết bị y thế, nhà vệ sinh công cộng với nhiều mẫu mã và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Một số hình mẫu tham khảo : 

image (7)bo-lien-hoan-3-khoi-3-mang-truotxe-day-co-ngan-keoimages-1

Trên là một số sản phẩm tham khảo từ phía công ty chúng tôi , để biết thêm thông số, giá cả chính xác hơn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH SX TM COMPOSITE NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0938 707 776 ( Ms.Minh)

Web : thietbidothi.vn 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...