Home / Thùng chở hàng / Bán thùng rác ,thùng chở hàng

Bán thùng rác ,thùng chở hàng

BÁN THÙNG RÁC, THÙNG CHỞ HÀNG GIÁ RẺ

Hiện nay thùng rác, thùng chở hàng là những sản phẩm chủ lực của công ty Nguyên Dũng và cũng là những sản phẩm đang được khách hàng rất ưa chuộng hiện nay.

Được làm từ nhựa Composite các sản phẩm của chúng tôi  sản xuất ra rất chắc chắn, có độ bền rất cao bên cạnh đó vì đây là những sản phẩm đòi hỏi tiếp xúc với bên ngoài rất nhiều nên chúng tôi trú tâm về điều đó , với chất liệu composite có thể chịu được các thời tiết khắc nghiệt cực kì tốt, để bất kỳ trời mưa nắng cũng không bị sỉn màu và giữ cho thùng luôn được tươi mới.

Do nhu cầu sử dụng các sản phẩm này hiện nay rất cao nên trên thị trường cũng có rất nhiều loại thùng rác, thùng chở hàng với cô vạn mẫu mã được chào bán . Với xu hướng đó thì  cũng không khó để có thể chọn được một sản phẩm mà mình đang tìm kiếm nhưng để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất thì đòi hỏi mình cũng phải lựa chọn thật kỹ càng.

Còn sản phẩm của phía chúng tôi  sản phẩm  do chúng tôi tự sản xuất nên giá cả rất phù hợp cũng như chất lượng rất đảm bảo nên khi sử dụng sản phẩm quý khách hàng có thể yên tâm.

1000lthung-60thung-rac-nhua-120l-hdpethung-rac-cong-cong-60l-4-banh-xe

CÁC LOẠI THÙNG CHỞ HÀNG CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Chúng tôi cung cấp các loại thùng rác với nhiều dung tích và mẫu mã khác nhau , hiện nay chúng tôi đang có các loại thùng rác như thùng 50l, 55l, 60l, 90l, 120l, 240l, 450l, 660l, 1000l.

Ngoài sản phẩm được làm từ composite chúng tôi còn sản xuât các loại thùng rác từ nhựa HDPE , inox ,các loại thùng rác hình thú… những sản phẩm của chùng tôi đều rất đa dạng và phong phú .

thung-cho-hang-composite-01thung-cho-hang-ND-002-2thung-cho-hang-sau-xe-may-4

CÁC LOẠI THÙNG CHỞ HÀNG CỦA CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Ngoài thùng rác ra thùng chở hàng cũng là một sản phẩm mà công ty nguyên dũng đang bán rất chạy. Thùng chở hàng cũng được làm từ nhựa composite với nhiều mẫu mã và chất lượng đảm bảo. Thùng chở hàng sau xe máy hiện nay cũng đang được sử dụng rất rộng rãi

Thùng chở hàng được sản xuất để cung cấp  cho các đơn vị trong ngành thực phầm,  ngành dược, ngành thủy sản với giá thành thùng giao hàng rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi sản xuất với đội ngũ công nhân  rất lành nghề nên chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Để có được giá  tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG 

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, tphcm

Hotline : 0906.387.776-0866.787.555

Email : nguyendungq12@gmail.com
Web : thietbidothi.vn

 

 

 

Comments

comments

About visa

Check Also

image (10)

Thùng rác đầy đủ các loại

Thùng rác đầy đủ các loại Nhắc đến thùng rác, mọi người không còn thấy ...