Home / Thùng rác môi trường / Vũng Tàu bán thùng rác – Bán thùng rác công cộng

Vũng Tàu bán thùng rác – Bán thùng rác công cộng

VŨNG TÀU BÁN THÙNG RÁC – BÁN THÙNG RÁC CÔNG CỘNG.

Công ty Nguyên Dũng được xem là đơn vị cung cấp thùng rác tối ưu nhất cho các đơn vị ngành môi trường vìnos đá ứng đầy đủ mọi kĩ thuật cũng như sự đòi hỏi gay gắt của môi trường.

Vũng-Tàu-bán-thùng-rác-bán-thùng-rác-công-cộng-5

Trong đó, thùng rác được sử dụng nhiều nhất đó là thùng rác 660 lít, vì nó có kích thước khá lớn (1350 x 900 x 1150mm) và dung tích chứa được nhiều rác thải phù hợp cho các đơn vị môi trường.

Vũng-Tàu-bán-thùng-rác-bán-thùng-rác-công-cộng-1

Ngoài ra, nó đáp ứng được sự đòi hỏi cao của đơn vị môi trường đó là khả năng chịu được nhiệt độ cao và chống chịu được sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, có độ bền chắc cũng như thơi gian sử dụng lâu dài, khó bị hư hỏng khi gặp các tác động từ bên ngoài.

Tiếp đến là thùng rác 240 lít, đối với thùng này thì có thể nói là nó được người sử dụng rất nhiều vì nó có kích thước (600 x 750 x 1070mm) khá phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của mọi người, vì nó có thể sử dụng tại các trường học, văn phòng, các công viên hay khu đô thị và thậm chí là tại các quán ăn, nhà hàng…

Vũng-Tàu-bán-thùng-rác-bán-thùng-rác-công-cộng-2

Bên cạnh đó quý khách có thể xem một vài hình mẫu dưới đây để lựa chọn những thùng rác mà quý khách cho là ưng ý nhất. Và đặc biệt là những thùng rác này đều được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Vũng-Tàu-bán-thùng-rác-bán-thùng-rác-ưng-ý-nhất-4Vũng-Tàu-bán-thùng-rác-bán-thùng-rác-công-cộng-3Vũng-Tàu-bán-thùng-rác-bán-thùng-rác-công-cộng-4

Và có thể nói Vũng Tàu là nơi có biển, vì vậy mà thùng rác có thể nói là ưa chuộng nhất đối với nơi này. Nó phục vụ cho quá trình giữ gìn vệ sinh môi trường biển cũng như có thùng rác để người dân vứt rác.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn nhận sản xuất thùng rác theo yêu cầu của khách hàng cả về kích thước lẫn mẫu mã và màu sắc.

Giao hàng tận nơi và bảo hành 12 tháng.

Quý khách cần có thêm thông tin gì về thùng rác thì vui lòng liên hệ công ty tại.

Công ty TNHH SX TM Composite Nguyên Dũng

65 Võ Thị Thừa, Khu Phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12

Website: thungracnguyendung.vn

Hotline: 0938 237 776

 

Comments

comments

About visa

Check Also

Thùng rác Composite 240L

THÙNG RÁC COMPOSITE 240L  Thùng rác Composite 240L được làm từ nhựa Composite sợi thủy ...