Home / thùng rác công cộng / Cung cấp thùng rác nhựa công cộng khắp các tỉnh miền Tây

Cung cấp thùng rác nhựa công cộng khắp các tỉnh miền Tây

CUNG CẤP THÙNG RÁC NHỰA CÔNG CỘNG KHẮP CÁC TỈNH MIỀN TÂY.

Thùng rác công cộng không còn là điều xa lạ đối với mọi người, sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay vào mục đích bảo vệ, giữ sạch vệ sinh môi trường. Từ khắp mọi trường học, bệnh viện, nhà máy hay các con đường công cộng đã và đang phân bổ thùng rác công cộng như nâng cao ý thức bỏ rác vào thùng, chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, hạn chế vứt rác bừa bãi.

Cung-cấp-thùng-rác-nhựa-công-cộng-khắp-các-Tỉnh-Miền-Tây

Đối với thị trường hiện nay có rất nhiều loại thùng rác với những mẫu mã hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Và thùng rác công cộng nhựa HDPE là loại được sử dụng phổ biến nhất bởi sự bền đẹp mà quan trọng là dòng sản phẩm nhựa HDPE rất thân thiện với môi trường và an toàn không độc hại cho người sử dụng.

Cung-cấp-thùng-rác-nhựa-công-cộng-khắp-các-Tỉnh-Miền-Tây-1

Dòng sản phẩm thùng rác công cộng có rất nhiều dung tích như 60 lít, 90 lít, 120 lít và 240 lít… Tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn thùng rác phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Với loại thùng rác có dung tích 60 lít và 90 lít thì phù hợp với văn phòng hay công ty trong hành lang vì dung tích nhỏ không chiếm nhiều diện tích cũng như không gian mà vẫn đáp ứng được nhu cầu. Sản phẩm này có nắp đậy và bánh xe dễ dàng cho việc di chuyển.

Cung-cấp-thùng-rác-nhựa-công-cộng-khắp-các-Tỉnh-Miền-Tây-2Cung-cấp-thùng-rác-nhựa-công-cộng-khắp-các-tỉnh-Miền-Tây-3

Nếu là cơ quan, bệnh viện hay ngoài công viên nơi có nhiều rác thải thì sử dụng thùng rác loại 120 lít, 240 lít là phù hợp nhất. Dù thùng rác để ngoài trời có sự tác động khắc nghiệt của thời tiết hay môi trường thì sản phẩm vẫn được hạn chế hao mòn cũng như phai màu. Đặc biệt có nắp đậy chống mùi làm ảnh hưởng đến xung quanh cũng như có 2 bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển đến nơi thu gom rác.

Cung-cấp-thùng-rác-nhựa-công-cộng-khắp-các-Tỉnh-Miền-Tây-5Cung-cấp-thùng-rác-nhựa-công-cộng-khắp-các-Tỉnh-Miền-Tây-6

Còn đối với những nơi có lượng rác thải lớn như xí nghiệp, cơ quan môi trường, nhà máy sản xuất thì sử dụng thùng rác loại 660 lít là sự lựa chọn chính xác nhất vì thùng rác 660 lít có sức chứa rác thải cực lớn, có nắp kín đậy và 4 bánh xe di chuyển dễ dàng.

Cung-cấp-thùng-rác-nhựa-công-cộng-khắp-các-Tỉnh-Miền-Tây-7

Nhanh tay gọi 0938.237.776 để được tư vấn tốt nhất hoặc liên hệ công ty theo địa chỉ.

Công ty TNHH SX TM Composite Nguyên Dũng

Địa chỉ công ty: 65 Võ Thị Thừa, Khu Phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, HCM

Xưởng sản xuất: 0582/5B Đường Vườn Lài, Khu Phố 2, Phường An Phú Đông, Quận 12, HCM

Website: thungracnguyendung.vn

Comments

comments

About visa

Check Also

Tại-sao-90%-khách-hàng-sử-dụng-thùng-rác-công-cộng-240l-3

Tại sao 90% khách hàng sử dụng thùng rác công cộng 240l

TẠI SAO 90 % KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG THÙNG RÁC CÔNG CỘNG 240L. Trên thị ...