Home / thùng rác công cộng / Bán thùng rác công cộng giá sỉ và lẻ tại Huyện Củ Chi

Bán thùng rác công cộng giá sỉ và lẻ tại Huyện Củ Chi

BÁN THÙNG RÁC CÔNG CỘNG GIÁ SỈ VÀ LẺ TẠI HUYỆN CỦ CHI.

Nhiều thùng rác công cộng được công ty Nguyên Dũng phân phối khắp Huyện Củ Chi với giá sỉ và lẻ. Đây cũng là cơ hội cho các nhà tiêu dùng cũng như các đơn vị môi trường của các phòng ban Huyện, Xã Củ Chi sử dụng những thùng rác công cộng với giá cả phải chăng.

Không những giá cả mềm mà chất lượng sản phẩm thì khỏi phải bàn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhận sản xuất thùng rác theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã cũng như màu sắc.

Công ty chúng tôi cũng giới thiệu cho quý khách một vài mẫu thùng rác mà hiện tại công ty chúng tôi đang bán.

Bán-thùng-rác-công-cộng-giá-sỉ-và-lẻ-tại-Huyện-Củ-ChiBán-thùng-rác-công-cộng-giá-sỉ-và-lẻ-tại-Huyện-Củ-Chi-01Bán-thùng-rác-công-cộng-giá-sỉ-và-lẻ-tại-Huyện-Củ-Chi-02Bán-thùng-rác-công-cộng-giá-sỉ-và-lẻ-tại-Huyện-Củ-Chi-04Bán-thùng-rác-công-cộng-giá-sỉ-và-lẻ-tại-Huyện-Củ-Chi-05

Trong tất cả những thùng rác này chỉ khác nhau về giá cả, còn chất lượng thì giống nhau vì nó đều được sản xuất ra từ một nguyên liệu đó là nhựa composite kết hợp sợi cốt thủy tinh, 2 nguyên liệu này kết hợp với nhau tạo ra 1 dòng sản phẩm có độ bền gấp 7 lần các loại nhựa khác, đặc biệt là khả năng chịu được sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết cực kì tốt, không bị phai màu theo thời gian khi để ngoài trời.

Điều quan trọng là những thùng rác này đều có nắp đậy kín, có tay nắm bằng nhựa hoặc bằng inox và đều có bánh xe giúp cho việc vận chuyển được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Nếu quý khách nào có nhu cầu thì vui lòng liên hệ về công ty gặp Ms.Quyên qua số điện thoại: 0938 237 776 sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết.

 

Comments

comments

About visa

Check Also

Thùng-giao-hàng-Vĩnh-Long-địa-điểm-cung-cấp-thùng-giao-hàng-chất-lượng

Thùng chở hàng giá cực sốc

Thùng chở hàng giá cực sốc Hiện nay, thùng chở hàng là sản phẩm khá ...