Home / Thùng rác con thú / Thùng rác con thú – Thùng rác thích hợp trường tiểu học

Thùng rác con thú – Thùng rác thích hợp trường tiểu học

THÙNG RÁC CON THÚ – THÙNG RÁC THÍCH HỢP TRƯỜNG TIỂU HỌC.

Có thể xem thùng rác con thú là thùng rác phù hợp và gắn liền với các bé, vì các bé thân quen với những hình thú như con cá, chim cánh cụt, hay chuột mickey.

Với những dòng chữ đặc biệt như hãy cho tôi rác hay vứt rác vào thùng sẽ giúp các bé dễ dàng hình dung việc giữ gìn vệ sinh hơn.

Một số mẫu thùng rác con thú được trường học sử dụng nhiều nhất:

Thùng-rác-con-thú-Thùng-rác-thích-hợp-trường-tiểu-họcThùng-rác-con-thú-Thùng-rác-thích-hợp-trường-tiểu-học-01Thùng-rác-con-thú-Thùng-rác-thích-hợp-trường-tiểu-học-02Thùng-rác-con-thú-Thùng-rác-thích-hợp-trường-tiểu-học-04Thùng-rác-con-thú-Thùng-rác-thích-hợp-trường-tiểu-học-03

Đặc điểm nổi bật của từng thùng rác con thú.

Thùng rác con thú có kích thước tương đương nhau như ( 1100 x 600mm), đều được làm từ chất liệu nhựa composite kết hợp với sợi cốt thủy tinh sẽ tạo ra sự bền chắc cũng như có thời gian sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, thùng rác con thú còn có khả năng đặc biệt là khả năng chịu được sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết và môi trường, dù mưa hay nắng cũng không làm thùng rác phai màu.

Khi có những các tác nhân từ bên ngoài tác động nhẹ cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến thùng rác con thú như bị bể, móp méo hay bị biến dạng…

Đó cũng là một số đặc điểm chung của thùng rác con thú nói riêng và thùng rác composite nói chung, nếu quý khách còn muốn biết thêm những thông tin nào về thùng rác cũng như về công ty thì vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH SX TM Composite Nguyên Dũng

Văn phòng đại diện: 65 Võ Thị Thừa, Khu Phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, HCM

Xưởng sản xuất: 0582/5B Đường Vườn Lài, Khu Phố 2, Phường An Phú Đông, Quận 12, HCM

Website: thietbidothi.vn

Hotline: 0938 237 776

Comments

comments

About visa

Check Also

Phân phối và cung cấp thùng rác hình thú giá rẻ tại Quận 1

PHÂN PHỐI  VÀ CUNG CẤP THÙNG RÁC HÌNH THÚ GIÁ RẺ TẠI QUẬN 1. Các ...