Home / Thùng chở hàng / TP Hồ Chí Minh địa điểm phân phối thùng chở hàng chất lượng nhất hiện nay.

TP Hồ Chí Minh địa điểm phân phối thùng chở hàng chất lượng nhất hiện nay.

Tp Hồ Chí Minh địa điểm phân phối thùng chở hàng chất lượng nhất hiện nay 

Với những người vận chuyển trong thành phố chắc thùng chở hàng đã không còn xa lạ gì. Ngày nay thùng giao hàng được gắn sau xe máy rất phổ biến bởi thiết kế gọn, đẹp và da dụng của nó.

Với nhiều màu sắc, mẫu mã và đặc biệt là làm từ vật liệu 100% composite thùng chở hàng  sau xe máy đã và đang khẳng định lợi thế vượt trội của mình trong việc đựng hàng hóa. Từ các loại xe số, xe gas hay bất kỳ phương tiện nào cần gắn thùng chở hàng composite thì đây là lựa chọn tối ưu nhất vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vừa không tốn quá nhiều chi phí, lại còn rất an toàn.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm thùng chở hàng làm hoàn toàn từ vật liệu composite, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn cần tìm hiểu rõ về đơn vị cung cấp cũng như xem xét kỹ sản phẩm trước khi chọn mua.

image (12) image (14) image (10) 3

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại thùng chở hàng như thế nào , ở đâu thì hãy đến với chúng tôi Công ty Tnhh sx tm Composite Nguyên Dũng, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại sản phẩm được làm từ 100% nhựa Composite đảm bảo cả về chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng .

image (15) image (11) image (9) image (7)

Đây là một số hinh ảnh mẫu của công ty chúng tôi , ngoài ra còn có nhiều loại mẫu mã khác nhau rất phong phú và đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Sản phẩm thùng chở hàng của công ty Nguyên Dũng gồm có 3 loại : Loại nhỏ, loại trung và loại đại. Tùy vào từng loại xe chở hàng mà khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với xe của mình.

Bên cạnh thùng chở hàng công ty chúng tôi còn sản xuất nhiều sản phẩm từ nhựa Composite như :

Thùng rác

Nhà vệ sinh công cộng

Các loại thiết bị y tế

Thiết bị trường mầm non

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty tnhh sx tm Composite Nguyên Dũng

Hotline : 0938 707 776 

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Web : thungracnguyendung.vn

 

 

Comments

comments

About visa

Check Also

Nơi-bán-thùng-chở-hàng-chất-lượng-và-giá-rẻ-tại-Hồ-Chí-Minh-2

Thùng chở hàng tiện lợi – giá hấp dẫn

Thùng chở hàng tiện lợi – giá hấp dẫn Xã hội phát triển kéo theo ...