Home / Thùng chở hàng / Thùng chở hàng giá rẻ ,bèo nhất hiện nay

Thùng chở hàng giá rẻ ,bèo nhất hiện nay

THÙNG CHỞ HÀNG GIÁ RẺ, BÈO NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay do nhu cầu chở hàng bằng xe máy  ngày càng cao nên các loại thùng chở hàng bằng xe máy ra đời rất nhiều với nhiều mức giá cả và chất liệu khác nhau.

Công ty chúng tôi hiện nay đang sản xuất rất nhiều loại thùng chở hàng khác nhau , các sản phẩm do chúng tôi trực tiếp sản xuất nên giá cả rẻ hơn rất nhiều  trên thị trường bên cạnh đó chất liệu từ composite cũng rất đảm bảo , bởi vì composite là một loại chất liệu có độ bền và cứng cực kỳ tốt và chịu được các loại thời tiết khắc nghiệt.

Thùng chở hàng của chúng tôi luôn được đảm bảo tốt nhất, với đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và kiểm tra kỹ càng trước khi giao đến cho khách hàng bên cạnh đó thùng chở hàng của chúng tôi cũng có chế độ bảo hành rất tốt giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm .

thung-gia-hang17imageimage-4image-1

Thùng chở hàng với thiết kế nắp đẩy rất thuận tiên trong việc đóng mở đưa và lấy sản phẩm bên cạnh đó cũng giúp cho các sản phẩm luôn giữ được chất lượng tốt nhất không để nước chạy vào trong làm ảnh hưởng đến các sản phẩm bên trong thùng.

Ngoài các loại thùng chở hàng ra chúng tôi còn sản xuất các loại sản phẩm khác nhau như thùng rác, các nhà vệ sinh công cộng, các thiết bị trường mầm non, thiết bị y tế, các loại bồn.

Để có được giá cả tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotline ; 0906.387.776-0938.087.776

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn

 

Comments

comments

About visa

Check Also

Nơi-bán-thùng-chở-hàng-chất-lượng-và-giá-rẻ-tại-Hồ-Chí-Minh-2

Thùng chở hàng tiện lợi – giá hấp dẫn

Thùng chở hàng tiện lợi – giá hấp dẫn Xã hội phát triển kéo theo ...