Home / Thú nhún di động / Ngựa nhún thể thao cho bé – Công ty Toàn Phúc

Ngựa nhún thể thao cho bé – Công ty Toàn Phúc

Ngựa nhún thể thao cho bé là một trong những sản phẩm thú nhún di động trẻ em của công ty Toàn Phúc. Với hình dáng là một chú ngựa năng động, khỏe khoắn, hiền lành, ngựa nhún thể thao được nhiều cha mẹ chọn mua cho các bé nhà mình hơn là những con thú nhún di động khác.

Ngựa nhún thể thao được chúng tôi liên danh với các nước châu Âu thiết kế sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Dưới dây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hai sản phẩm là ngựa nhún thể thao xám đậmngựa nhún thể thao xám lợt. Hai sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Ngua-nhun-the-thao-cho-be-cong-ty-toan-phuc
Ngựa nhún thể thao xám đậm
ngua-nhun-the-thao-cho-be-cong-ty-toan-phuc
Ngựa nhún thể thao xám lợt

Công ty Toàn Phúc sản xuất ra dòng sản phẩm ngựa nhún thể thao này với mục đích đạ dạng sản phẩm cho khách hàng. Gần đây có một số khách hàng có ý kiến khách quan với chúng tôi về thú nhún di động cọp, sư tử, cho rằng những con thú nhún di động này nhìn vào hung dữ quá không hợp với các bé gái.

Tiếp nhận những ý kiến đó chúng tôi đã sản xuất ra những con thú nhún di động với vẻ mặt hiền lành hơn như là ngựa nhún thể tha mà tôi đã giớ thiệu ở trên đây. Ngoài ra còn nhiều thú nhún di động hiền lành và đáng yêu khác mà quý khách có thể truy cập Website “thú nhún di động” của chúng tôi để chi tiết các mẫu của sản phẩm.

Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ sau đây:

Hotline:    0902 688 389 hoặc (08) 627 48 777

Email:    sales@toanphuc.vn

Website:  thunhundidong.net

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-cho-hang-sau-xe-may-3

Thùng Chở Hàng Sau Xe Gắn Máy

THÙNG CHỞ HÀNG SAU XE GẮN MÁY TPHCM Việc trang bị thùng chở hàng sau ...