Home / Phát tờ rơi / Phát tờ rơi- tiếp thị quảng cáo

Phát tờ rơi- tiếp thị quảng cáo

Phát tờ rơi– ra đời từ rất lâu , nó gắn bó với các chủ doanh nghiệp trong quá trình tồn tại và phát triển.

Thực chất trên thị trường hiện nay có vô số cách quảng bá sản phẩm để doanh nghiệp có thể lựa chọn, nhưng lựa chọn hình thức nào để giảm thiểu tối đa chi phí thì  là một sự nản giải vô cùng.

Công ty phát tờ rơi Thành Danh chúng tôi xin đưa ra một số ưu và nhược điểm của hình thức tiếp thị sản phẩm – phát tờ rơi.

Về ưu điểm:

+ Tính truyền thông cũng như tính quảng bá cao, vì phát tờ rơi đưa tính chất sản phẩm mà bạn đang cung cấp tới tận tay từng khách hàng.

+ Tính thuận tiện: Tờ rơi có thể chứa đựng đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm, địa chỉ liên lạc cũng như địa chỉ của công ty, từ đó tạo ra sự thuận lợi cho khách hàng khi muốn mua sản phẩm của bạn.

+ Tiết kiệm chi phí: doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí khá nhỏ để thực hiện một chiến dịch quảng cáo sản phẩm- phát tờ rơi là hình thức marketting thủ công truyền thống, nổi tiếng về chi phí rẻ và tính truyền thông cao.

+ Tiết kiệm thời gian: Thời gian để thực hiện một chiến dịch quảng cáo chỉ nằm trong vòng 2 ngày, hoặc nếu công ty có quy mô lớn thì khoảng từ 3-7 ngày.

Về nhược điểm:

Một số khách hàng tỏ ra khó chịu khi tờ rơi được phát cho họ, có thể là do họ không có nhu cầu đối với sản phẩm.

Phát tờ rơi nếu không có ý thức sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường xung quang.

Phía trên công ty phát tờ rơi Thành Danh đã nêu lên một số ưu và nhược của hình thức tiếp thị sản phẩm này, suy cho cùng hình thức này vẫn đang chiếm ưu thế và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Chính vì thế nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình bằng hình thức phát tờ rơi thì hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty phát tờ rơi Thành Danh theo sdt; 0902.627.976- 0166.6159.792 hoặc email: thanhdanh0677@gmail.com

Các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp:

Phát tờ rơi tận nhà

Phát tờ rơi chung cư

Phát tờ rơi trường học.

Phát tờ rơi văn phòng.

Phát tờ rơi công viên.

 

 

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-rac-240l-nap-ho

Thùng rác nhựa composite 240l nắp hở

THÙNG RÁC 240L NẮP HỞ I. Thông số kỹ thuật thùng rác 240l nắp hở. ...