Home / Hạt Chia Úc / Hạt chia Úc – tốt cho người tập thể hình

Hạt chia Úc – tốt cho người tập thể hình

Nếu bạn muốn tăng cân theo cách tự nhiên không qua luyện tập thì hạt chia Úc không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Ngược lại, với những người đam mê luyện tập thể hình thì hạt chia lại chứng tỏ được công dụng thần kì của mình cho việc tăng cơ, sức mạnh.

Điện thoại: 0914 279 445 – 0988 912 679

Hạt chia tăng cân

Lợi ích của hạt chia

chia-organic-2

Hạt chia chứa nhiều những nhóm Acid amin tốt cho cơ thể và một số protein khác, cũng có một số chất béo chứa trong hạt chia. Nhưng để tăng lượng mỡ, hay kích thích cảm giác thèm ăn thì hạt chia không có tác dụng đó, thậm chí chất béo trong hạt chia cũng là chất béo bão hòa dễ hấp thụ. Thế nên hạt chia không có công dụng giúp cơ thể tăng cân.

cobap1

Nhưng ngược lại nếu kết hợp việc sử dụng hạt chia với một công thức chế độ dinh dưỡng hợp lý, Hạt chia có thể mang lại tác dụng bất ngờ đối với người luyện tập thể hình, mong muốn có một cơ thể tràn đầy sức sống.

Hạt chia chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra mạnh mẽ hơn, mặt khác nhóm protein có trong hạt chia cũng là một nguyên nhân giúp tăng cơ nhanh chóng.

hat-chia-trang (2)_1

Một chế độ ăn uống khoa học kết hợp việc sử dụng hạt chia đều đặn cùng sự rèn luyên cơ bắp kiên trì nhất định sẽ mang đến cho bạn một thân hình lý tưởng.

cay-hat-chia-den-1024×672

Hạt chia do công ty chúng tôi – công ty METHI cung cấp đạt chuẩn quốc tế về chất lượng, hàng nhập khẩu từ Úc đã qua kiểm định nghiêm ngặt.

Nếu bạn mơ ước một thân hình hoàn hảo- hạt chia Úc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-rac-240l-nap-ho

Thùng rác nhựa composite 240l nắp hở

THÙNG RÁC 240L NẮP HỞ I. Thông số kỹ thuật thùng rác 240l nắp hở. ...