Home / Hạt Chia Úc / Hạt chia Úc – tin vui cho người muốn giảm cân

Hạt chia Úc – tin vui cho người muốn giảm cân

Từ khi được nhập khẩu từ nước Úc xa xôi tới tay người Việt, Hạt chia đã tự khẳng định vị trí của nó với những công dụng thần kì.

Hạt chia có giảm cân không

Hạt chia uống như thế nào

Điện thoại: 0914 279 445 – 0988 912 679

hat-chia-nu

Với hàm lượng  các chất thiết yếu đầy đủ trong mỗi hạt rất nhỏ, Hạt chia giúp bổ sung dưỡng chất  cho cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi của bạn. Ngoài ra, Hạt chia còn được cho là có khả năng phòng ngừa một số bệnh liên quan tới hệ tim mạch, hệ tiêu hóa và xương… Đặc biệt, Hạt chia còn có tác dụng giảm cân – tin vui cho những người muốn giảm cân.

ảnh mới chia 2

Thực sự hạt chia có tác dụng giảm cân hay không ? 

Nếu nói về mặt khoa học dinh dưỡng và trị liệu, hạt chia thật sự không có tác dụng làm tan mỡ hay đánh bay các chất tạo mỡ. Mà ngược lại, hạt chia còn rất giàu về mặt dinh dưỡng, các dưỡng chất giúp tăng trọng của hạt chia không những không có tác dụng giảm cân mà còn làm tăng cân nhanh chóng nếu sử dụng quá đà.

Hat-CHia-Biland-4

Tuy nhiên, nói về tác dụng trong việc giảm cân, Hạt chia cũng đóng một vai trò không nhỏ trong các chế độ dinh dưỡng cho người mập.

Đặc tính nở to gấp 27 lần so với khối lượng ban đầu của hạt khô. Có tác dụng chống đói trong chế độ giảm cân nghiêm ngặt, chỉ với 20gr hạt chia pha với nước cho cả ngày. Hạt chia nở to hơn trong hệ thống tiêu hóa khiến bạn mất cảm giác đói tức thời.

Hơn thế nữa, nhờ chứa hàm lượng dưỡng chất cao nên Hạt chia còn có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cơ thể cho người giảm cân. Bởi chế độ dinh dưởng giảm cân hoàn toàn không đủ duy trì mức năng lượng ổn định cho một ngày hoạt động. Hạt chia sẽ bù đắp sự thiếu hut này mà không gây tác dụng tăng trọng nhiều .

Công Ty METHI chuyên cung cấp hạt chia chất lượng cao tp.HCM – Uy tín- Đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí – nhận ngay giá tốt

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-rac-240l-nap-ho

Thùng rác nhựa composite 240l nắp hở

THÙNG RÁC 240L NẮP HỞ I. Thông số kỹ thuật thùng rác 240l nắp hở. ...