Home / Hạt Chia Úc / Hạt chia Úc tốt cho trẻ

Hạt chia Úc tốt cho trẻ

Giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ là rất quan trọng, sự phát triển đầu đời quyết định mạnh mẽ tới sức khỏe sau này của trẻ.

Điện thoại: 0914 279 445 – 0988 912 679

Hạt chia lợi sữa

Hat chia sử dụng như thế nào

hat-chia-cho-be (2)_1

Vì thế các mẹ cần phải lưu ý chế độ dinh dưỡng của bé trong thời gian này.

Vậy, nên chọn loại thực phẩm dinh dưỡng nào cho trẻ ? đây quả là một câu hỏi không dễ, bởi cơ thể mỗi bé khác nhau về luong5 chất thừa hay thiếu. Nhưng quan trọng nhất trong giai đoạn đầu đời cảu trẻ là não bộ và khung xương còn yếu.

hat-chia-cho-be (3)

Để bổ sung đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng tốt cho não bộ và khung xương của trẻ. Hạt chia Úc là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các mẹ đang phân vân. Hạt chia chứa hàm lượng chất Omega 3 gấp 8 lần cá hồi và gấp nhiều lần nữa so với các loại thức ăn khác như trứng gà, rau củ…

Omega 3 rất tốt cho não bộ của trẻ, giúp tăng cường sự phát triển trí não cũng như ngăn ngừa một số bệnh liên quan tới não bộ.

hat-chia-ban-o-dau-tphcm (2)

Ngoài ra, hạt chia Úc còn chứa canxi rất nhiều, so sánh với sữa là gấp 5 lần. Canxi là chất không thể thiếu cho sự phát triển xương của trẻ nhỏ, giúp cơ thể bé trở nên cứng cáp hơn, linh hoạt và phát triển nhanh hơn.

hat-chia-1

Hơn nữa , hạt chia Úc còn có một số các chất lợi ích khác quan trọng trong việc phát triển của trẻ. Trong các bữa ăn hàng ngày của trẻ nên cho ăn dặm thêm hạt chia Úc để kích thích tăng trưởng, phát triển toàn diện nhất.

Công ty METHI chuyên cung cấp hạt chia Úc giá cạnh tranh – chất lượng đảm bảo- uy tín tuyệt đối

VÌ SỨC KHỎE CỦA BÉ – HẠT CHI ÚC HY VỌNG MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH VÀNG

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-rac-240l-nap-ho

Thùng rác nhựa composite 240l nắp hở

THÙNG RÁC 240L NẮP HỞ I. Thông số kỹ thuật thùng rác 240l nắp hở. ...