Home / Hạt Chia Úc / Hạt chia đen TP.HCM

Hạt chia đen TP.HCM

Hạt chia đen chứa các chất dinh dưỡng cao và đa dạng với omega 3, canxi, protein với hàm lượng protein là 23%, lúa mì 13,7%, ngô 9,4%, gạo 6,5%, yến mạch 16,9%, lúa mạch 12,5%. Chất xơ trong nó gấp 1,6 lần lúa mạch, 2.6 lần yến mạch, 2,3 lần lúa mì, 8,3 lần ngô, 9,8 lần gạo. Hạt chia có hình dáng tương tự hạt é Việt Nam. Nhỏ và cũng có thể nở to khi gặp môi trường nước.

Điện thoại: 0914 279 445 – 0988 912 679

Hạt chia đen

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm chức năng dinh dưỡng khác nhau. Hạt chia đã tự khẳng định mình trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt bởi chính công dụng của nó.

Hạt chia đen của Úc với hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần so với các thực phẩm chức năng khác. Các chất dinh dưỡng được hấp thụ cách tự nhiên nhất thông qua hệ thống tiêu hóa giúp chuyển hóa thành năng lượng sống mỗi ngày.

 

Hạt Chia Đen

 

Hạt chia úc

Được ví như thuốc bổ của tự nhiên. Hạt chia đen chứa các khoáng chất (photpho, canxi, sắt,..), chất xơ gấp 3,5 lần, chất xơ so với yến mạch, omega 3-6-9 gấp 8 lần cá hồi, chất oxy hóa ngang bằng với quả Bluberries.

Đặc biệt hạt chia đen chứa tinh dầu trong cả hạt lẫn cây khiến sâu bọ không phá hoại vì vậy trong quá trình trồng không phải sử dụng bất kì loại hóa chất gây độc hại nào. An toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Hình Hạt Chia Đen

 

Hạt chia đen nó có vẻ bề ngoài giống với hạt mè hay còn gọi là hạt é. Các chất dinh dưỡng trong nó đa dạng với omega 3 bảo vệ tim mạch, canxi gấp 5 lần sữa, protein với hàm lượng protein là 23%, lúa mì 13,7%, ngô 9,4%, gạo 6,5%, yến mạch 16,9%, lúa mạch 12,5%.

Chất xơ  gấp 1,6 lần lúa mạch, 2.6 lần yến mạch, 2,3 lần lúa mì, 8,3 lần ngô, 9,8 lần gạo. Tiếp theo là sắt gấp 6 lần bina, 1,8 lần đậu lăng, 2,4 lần gan bò.

 

Hạt Chia Đen ngâm nước

 

Với hàm lượng chất dinh dưỡng và các khoáng chất tốt như thế, hạt chia đen mang lại nhiều công dụng cho người sử dụng, giảm cân bằng hạt chia, tăng cân và tuần hoàn hệ tim mạch, tốt cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt với người bệnh tiểu đường, hạt chia còn giúp hạ đường huyết trong máu một cách tối đa.

Công ty METHI chuyên cung cấp hạt chia trên địa bàn tp.HCM 

Cam kết hoàn trả tiền nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Hạt chia đen giá rẻ – uy tín – chất lượng tốt nhất trên thị trường thực phẩm chức năng hiện nay.

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-rac-240l-nap-ho

Thùng rác nhựa composite 240l nắp hở

THÙNG RÁC 240L NẮP HỞ I. Thông số kỹ thuật thùng rác 240l nắp hở. ...