Home / Hạt Chia Úc / Bán hạt chia úc quận Tân Phú TPHCM giá siêu rẻ

Bán hạt chia úc quận Tân Phú TPHCM giá siêu rẻ

Bạn cần một loại thực phẩm chất lượng cao giúp tăng cân nhanh chóng, nhưng không gây ra tác dụng phụ nào khác ảnh hưởng tới sức khỏe ?

Hạt chia úc quận 7

Hạt chia úc giá rẻ quận 5

Hạt chia úc quận 10

Điện thoại: 0914 279 445 – 0988 912 679

hat-chia-oeganic-uc (1)

Hơn hết, trong thời buổi an toàn vê sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu bạn mất niềm tin vào nguồn thực phẩm được mua ngoài chợ !? nghi ngờ chất lượng sản phẩm, lo lắng cho sức khỏe vàng ngọc của mình.

Hạt chia úc là giải pháp tốt nhất cho bạn. Hạt chia úc đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, là sản phẩm nhập khầu nên hạt chia úc phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy, bạn có thêm phần yên tâm cho sản phẩm này.

10

Mặt khác, đặc tính của cây chia úc là loại cây có hạt chứa nhiều tinh dầu nên chống được các loại sâu bệnh – cây không dùng thuốc hóa học độc hại. Trong suốt quá trình trồng chia úc trên cánh đồng đất nước kangaroo, cây chia chỉ dùng phân vi sinh và phân hữu cơ nên không chất chứa mối nguy hại nào cho người dùng.

cacsa

 

Hạt chia úc có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, người bình thường mỗi ngày chỉ cần sử dụng 5g hạt chia úc là đủ cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho các hoạt động nặng. Hạt chia còn có một số tác dụng dược liệu chữa các bệnh về tim mạch, xương và hệ tiêu hóa rất tốt.

Công ty METHI chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm hạt chia úc giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo và uy tín tuyệt tối trên tất cả quận huyện địa bàn tp.HCM.

SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO NHU CẦU DINH DƯỠNG CỦA BẠN

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-rac-240l-nap-ho

Thùng rác nhựa composite 240l nắp hở

THÙNG RÁC 240L NẮP HỞ I. Thông số kỹ thuật thùng rác 240l nắp hở. ...