Home / Hạt Chia Úc / Bán hạt chia úc quận 8

Bán hạt chia úc quận 8

Nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày là rất cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh và linh hoạt.

>>>Bán hạt chia úc quận 5

>>>Hạt chia tốt cho bà bầu

Mỗi hoạt động của bạn đều hao tổn một lượng không nhỏ calorie, mỗi ngày bạn phải hoạt động liên tục vì yêu cầu công việc đòi hỏi. Cơ thể thiếu hụt năng lương khiến bạn cảm thấy uể oải, mỗi ngày bạn chẳng còn thời gian nghĩ tới chế độ dinh dưỡng hợp lý !

Điện thoại: 0914 279 445 – 0988 912 679

hat-chia-1
Hạt chia úc là lựa chọn chính xác nhất của bạn ngay lúc này. Với hàm lượng dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều vitamin các loại, canxi và chất sắt… Hạt chia úc sẽ cung cấp cho bạn lượng chất dinh dưỡng đầy đủ mỗi ngày chỉ với 5g hạt. Ngoài ra Hạt chia úc còn có nhiều tác dụng chữa các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, xương và hệ tim mạch, chống oxy hóa và ngăn ngừa một số bệnh khác.

Hat chìa úc với bà bầu

chiaucmonan0

Được trồng theo quy trình xanh và sạch tại nước úc, hạt chia không chứa bất kì loại độc tố hóa học nào vì cây chia úc sinh trưởng không nhờ phân bón hóa học cũng như thuốc trừ sâu.

10

Chế biến, đóng gói và nhập khẩu về Việt Nam đã được kiểm định chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm rất kĩ lưỡng. Đảm bảo an tâm tuyệt đối vì sức khỏe khách hàng.

Công ty METHI chuyên cung cấp hạt chia úc chất lượng trên địa bàn thành phố – giá ưu đãi cực kì và còn thấp hơn nữa khi khách mua số lượng lớn.

VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN – LIÊN HỆ NGAY TỚI METHI

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-rac-240l-nap-ho

Thùng rác nhựa composite 240l nắp hở

THÙNG RÁC 240L NẮP HỞ I. Thông số kỹ thuật thùng rác 240l nắp hở. ...