Home / Hạt Chia Úc / Bán hạt chia úc giá rẻ quận 5

Bán hạt chia úc giá rẻ quận 5

Hạt chia úc được xem như một loại thực phẩm giầu dinh dưỡng, vitamin và các khoáng chất rất tốt cho cơ thể. Mỗi ngày hoạt động khiến cơ thể bị tiêu hao khá nhiều năng lượng khiến cơ thể bạn uể oải và thiếu năng động, giảm sút hiệu quả làm việc. Bạn cần một nguồn dinh dưỡng bổ sung sự thiếu hụt này.

>>Hạt chia Oganic Úc

>Hạt chia cho bà bầu

Điện thoại: 0914 279 445 – 0988 912 679

hat-chia-co-tot-khong (2)

 

Hạt chia úc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hạt chia úc thuần túy tự nhiên không pha tạp. Rất tốt cho tim mạch, xương và hệ tiêu hóa, không những mang lại nguồn lợi dinh dưỡng cao mà còn có tác dụng phòng chống một số các bệnh về tim mạch, loảng xương và một số các bệnh liên quan tới hệ  tiêu hóa.

hat-chia-uc

 

Hạt chia úc xuất sứ từ những cánh đồng nước màu mỡ nước Úc, hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 3 lần hạt chia Mỹ. Mỗi ngày bạn chỉ cần 5g cung cấp dinh dưỡng cho cả ngày.

 

hat-chia-tot-cho-ba-bau (1)_1

Hãy liên hệ ngay với công ty METHI, công ty chuyên cung cấp và phân phối mặt hàng hạt chia Úc chất lượng , giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Là công ty chuyên phân phối hạt chia chính hãng từ công ty THE CHIA CO, công ty chuyên bán hạt chia Úc uy tín và lớn mạnh tầm cỡ quốc tế.

METHI – thấu hiểu nhu cầu dinh dưỡng cơ thể bạn

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-rac-240l-nap-ho

Thùng rác nhựa composite 240l nắp hở

THÙNG RÁC 240L NẮP HỞ I. Thông số kỹ thuật thùng rác 240l nắp hở. ...