Home / Container văn phòng / Nhà điều hành container

Nhà điều hành container

Nhà điều hành container là là sản phẩm được làm từ container, chuyên cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước , được thiết kế theo quy trình riêng , phù hợp với không gian , diện tích , nhu cầu người sử dụng .

Kết cấu container có những đặc tính sau : Được làm bằng thép nên có độ bền cao , vững chắc phù hợp cho việc di chuyển container từ nơi này sang nơi khác . Chịu lực tốt , có tinh cân bằng thích hợp trên nhiều địa hình đồng bằng , đồi núi hay đô thị .

nha-dieu-hanh-container’ (1)

Container được thiết kế theo nhu cầu khách hàng nên việc bố trí lắp đặt không bị hạn chế về địa hình và tiết kiệm được chi phí so với nhà xây .

Chúng tôi cung cấp container đa chủng loại như : Container khô sử dụng làm kho chứa đựng các trang thiết bị , máy móc tiện lợi, phù hợp cho các công trình .

nha-dieu-hanh-container’ (2)

Container văn phòng sử dụng làm văn phòng cho một không gian làm việc không cố định cho các dự án công trình , các khu công nghiệp mang lại hiệu quả cao trong công việc .

Container toilet dung làm nhà vệ sinh lưu động tiết kiệm được thời gian và chi phí của khách hàng . Để khách hàng thoải mái lưa chọn container phù hợp với không gian nên chúng tôi phân ra các loại độ dài tiêu chuẩn của container: 10 feet , 20 feet , 40 feet ,45 feet .

Nhà điều hành container là sản phẩm rất tiện lợi cho nhưng khu huy hoạch dự án, các công trình xây dựng , phục vụ đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt trong gia đình.

Xem thêm: Container bảo vệ 10 feet

                       Container vệ sinh 20 feet

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-rac-240l-nap-ho

Thùng rác nhựa composite 240l nắp hở

THÙNG RÁC 240L NẮP HỞ I. Thông số kỹ thuật thùng rác 240l nắp hở. ...