Home / Container văn phòng / Nhà container 2 tầng

Nhà container 2 tầng

Góp phần nâng cao chất lượng sống và đem lại lợi ích cho những người đang trong giai đoạn khó khăn về vật chất cũng như nhu cầu về nhà ở. Bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm, các kỹ sư đã thiết kế và chế tạo ra một loại hình nhà ở vô cùng mới mẻ và độc đáo lại tiết kiệm chi phí là nhà container 2 tầng.

nha-container-2-tang (1)

Nhà container 2 tầng được xem là một giải pháp hữu hiệu và mang tính đột phá nhất về vấn đề nhà ở hiện nay. Với lối kiến trúc hiện đại, ngôi nhà không còn mang dáng vẻ thô sơ, thiếu thẩm mĩ nữa mà thay vào đó là sự kết hợp tinh tế hài hòa về đường khối, cắt vách hợp lý tạo được sự mềm mại cho hình dáng của ngôi nhà.

nha-container-2-tang (2)

Container được làm từ sắt nên bền chắc, chất lượng tốt không có gì đáng lo ngại. Thêm vào đó loại này chịu lực cực kì tốt, tránh đươc mưa gió, nắng cháy, bão dữ. Container nhà ở một tầng đã tiết kiệm chi phí và diện tích tối đa, nay container nhà ở 2 tầng không chỉ làm được điều đó mà còn gấp đôi thế nữa.

Container nhà ở 2 tầng mang đến một không gian rộng rãi gồm tầng trệt rộng hơn tầng trên, có ban công và một gác lửng mang tính hiện đại và thẩm mĩ cao. Loại nhà ở này chẳng khác nào như một ngôi nhà thật sự chỉ cần cài thêm hệ thống giảm nhiệt là bạn có một ngôi nhà hoàn thiện, chất lượng.

nha-container-2-tang (3)

Thông thường cho một gia đình sinh hoạt chỉ cần khoảng 2 3 container lắp đặt thành nhà ở là vừa và có thể chứa được đầy đủ tiện nghi như bàn làm viêc, bàn ăn, 2 giường, salon, tivi… chỉ cần bạn khéo léo một chút là mọi diện tích của container đều có thể được tận dụng tối đa.

Xem thêm: Container văn phòng 20 feet có toilet

                       Nhà điều hành container

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-rac-240l-nap-ho

Thùng rác nhựa composite 240l nắp hở

THÙNG RÁC 240L NẮP HỞ I. Thông số kỹ thuật thùng rác 240l nắp hở. ...