Home / Container khô / Container khô Tiến Đạt Thịnh

Container khô Tiến Đạt Thịnh

Hiện nay, khi nhu cầu chuyên chở cũng như lưu trữ sản phẩm ngày càng lớn dạng khiến ngành sản xuất và mua bán container đặc biệt là container khô cũng trở nên phổ biến.

Và nếu như bạn cần một thiết bị có thể làm kho chứa hàng và có tính lưu động thì container khô là một trong những sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

container-kho (1)

Được thiết kế với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Sự đa dạng trong cách phân chia thể tích, trọng lượng và trải trọng từ 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet…, ngoài ra chúng còn rất , an toàn, chắc chắn.

Conatainer khô Tiến Đạt Thịnh có đầy đủ tiêu chuẩn để đóng hàng đi xa, đặc biệt là hoàn toàn không thấm nước nên có thể vận chuyển trên đường biển

Với lớp vỏ ngoài làm bằng thép cao cấp và lớp sơn không gỉ có thể chống chịu được với môi trường muối biển, không bị gỉ sét, đồng thời làm tăng tuổi thọ của container khô, nhất là khi chúng thường xuyên được để ngoài trời

container-kho (2)

Đồng thời chúng còn có khung thép chắc chắn nên có thể chứa đựng và chuyên chở hàng hóa và thiết bị với trọng lượng lớn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp container Tiến Đạt Thịnh là một trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất với thiết kế kiên cố, chắc chắn, dễ dàng sử dụng. Thích hợp để vận chuyển hàng hóa, thiết bị và những sản phẩm khác, có thể vận chuyển trên đường biển.

Xem thêm: Container 40 feet GP đóng mới 100%

 

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-rac-240l-nap-ho

Thùng rác nhựa composite 240l nắp hở

THÙNG RÁC 240L NẮP HỞ I. Thông số kỹ thuật thùng rác 240l nắp hở. ...