Home / Container khô / Container 40 feet GP 8 bộ cửa vách, cắt nóc và sàn lót thép tấm

Container 40 feet GP 8 bộ cửa vách, cắt nóc và sàn lót thép tấm

Ngày nay container là phương tiện vận chuyển không lạ gì đối với nhiều người. Container có nhiều loại với nhiều công dụng chuyên dụng khác nhau. Có thể bạn cũng từng biết về các loại container như: container bồn, container toilet, container 20 feet, 40 feet, … và chúng tôi xin giới thiệu thêm về container 40 feet GP 8 bộ cửa vách, cắt nóc và sàn lót thép tấm

container-40-feet-gp-8-bo-cua-vach (2)

Loại container này ta vẫn thường thấy ở các nông trường, nó giúp vận chuyển củ sắn từ nơi có sản phẩm về kho. Thật tiện lợi và có ích cho người nông dân khi không còn phải vất vả mang vác một khối lượng lớn nông sản từ nơi này đến nơi khác.

Việc này lại tốn rất nhiều thời gian và công sức nhưng chẳng đem lại năng suất cao cho công việc. Container 40 feet GP 8 bộ cửa vách, cắt nóc và sàn lót thép tấm sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc này. Ngoài ra container này còn chuyên chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau, bạn có thế chứa hàng linh hoạt theo nhu cầu của bản thân. Thật chất lượng và tiện lợi!

container-40-feet-gp-8-bo-cua-vach (1)

Với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, container 40 feet GP 8 bộ cửa vách, cắt nóc và sàn lót thép tấm có thân khá lớn có thể chứa được nhiều hơn các sản phẩm hàng hóa.

Bên trong container rộng rãi, thiết kế góc cạnh nên có thể sử dụng diện tích tối đa. Được làm từ sắt, container có độ bền cao, chống chịu lực tốt, tuổi thọ khá dài nên giúp bạn có thể sử dụng lâu dài, ít tốn chi phí vào đầu tư phương tiện vận chuyển.

Xem thêm: Container văn phòng 20 feet

                       Container kho Tiến Đạt Thịnh

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-rac-240l-nap-ho

Thùng rác nhựa composite 240l nắp hở

THÙNG RÁC 240L NẮP HỞ I. Thông số kỹ thuật thùng rác 240l nắp hở. ...