Home / Container khô / Có nên sử dụng container cũ hay không?

Có nên sử dụng container cũ hay không?

Giữa lúc kinh tế khó khăn, việc mua một chiếc container mới đối với nhiều người không phải là chuyện đơn giản. Nhiều người đã nghĩ tới việc sẽ mua một chiếc container cũ giá rẻ để phù hợp hơn với túi tiền của bản thân.

Tuy nhiên vẫn không khỏi thắc mắc có nên sử dụng container cũ hay không? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để bạn có quyết định phù hợp.

co-nen-su-dung-container-cu (2)

Container cũ là loại container mới đã qua sử dụng một thời gian và được bán lại. Loại này có giá thành rẻ phù hợp với khách hàng có thu nhập thấp không đủ tài chính để có thể mua một container mới.

Hiện trên thị trường, một chiếc container cũ có giá bán từ 40 đến 100 triệu đồng tùy vào kích thước của container bạn cần. So với container mới thì giá này là hợp lý.

Tuy có giá thấp nhưng Container cũ vẫn đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao cũng như hình thức đẹp mắt người nhìn. Container cũ cũng đa dạng về kích thước và phong phú về chủng loại bạn có thể thoải mái lựa chọn.

co-nen-su-dung-container-cu (1)

Theo tiêu chuẩn “ISO 18185:2006″ container là một công cụ vận tải có tính bền vững cao và có đủ độ chắc phù hợp cho việc sử dụng lại nhiều lần.

Bạn có thể trực tiếp đến xem và chọn sản phẩm cho mình để có thể ưng ý nhất. Container cũ sẽ được các kỹ sư của công ty xem xét và có những điều chỉnh phù hợp để vẫn đảm bảo đạt chuẩn một chiếc container có thể hoạt động tốt trong thời gian dài.

Hơn nữa, ở nhiều nơi bán container cũng cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ bảo hành dài lâu, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi dùng container cũ.

Xem thêm: Cung cấp container giá rẻ tại tphcm

                       Container văn phòng 20 feet

Comments

comments

About visa

Check Also

thung-rac-240l-nap-ho

Thùng rác nhựa composite 240l nắp hở

THÙNG RÁC 240L NẮP HỞ I. Thông số kỹ thuật thùng rác 240l nắp hở. ...