Home / cầu trượt cho bé / Cầu trượt loại sản phẩm giúp bé phát triển nhanh chóng hơn

Cầu trượt loại sản phẩm giúp bé phát triển nhanh chóng hơn

 

CẦU TRƯỢT LOẠI SẢN PHẨM GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG HƠN

 

Công ty Nguyên Dũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp đồ chơi ngoài trời mầm non và những thiết bị đồ chơi khác, với những sản phẩm của mình, chúng tôi hi vọng sẽ góp phần tạo một môi trường năng động hơn cho các bé, nhờ đó bé có thể phát triển một cách toàn diện hơn .

Cầu trượt cho bé được công ty chúng tôi sản xuất cùng với đội ngũ công nhân lành nghề kết hợp với các loại máy móc hiện đại sẽ tạo ra được những sản phẩm tốt nhất.

image-6

Trẻ cần được vui chơi một cách lành mạnh và đặc biệt là khi vui chơi ngoài trời, trẻ sẽ trở nên năng động hơn hoạt bát hơn, chính vì vậy ở các trường mẫu giáo, người ta thường sử dụng đồ chơi ngoài trời mầm non nhằm đáp ứng nhu cầu cho bé .

Với những loài cầu trượt này các bé có thể thoải mãi vui chơi thỏa thích cùng các bạn , thoải mãi vui chơi bay nhảy , đây cũng là một hoạt động giúp trẻ trở nên hoạt bát và nhanh nhẹn hơn. 

image-5

Những thiết bị đồ chơi này luôn đa dạng về màu sắc và được làm bằng chất liệu nhựa composite nên có thể giữ được màu sắc trong thời gian lâu ở ngoài trời mà không bị phai màu, ngoài ra chúng rất cứng và có độ bền cao nên tuổi thọ rất lâu và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé.

image

Cầu trượt cho trẻ em  mang hình dáng vui nhộn cùng màu sắc bắt mắt, ngoài ra cầu trượt còn thích hợp thêm nhiều trò chơi hấp dẫn mang đến cho bé những cảm giác thật vui vẻ và hưng phấn sau những trò chơi thú vị

Với trẻ nhỏ thì việc chơi đùa sẽ khiến cho trẻ thích thú hơn, tuy nhiên khi sử dụng cầu trượt thì còn giúp bé được vận động thường xuyên hơn, nhờ đó có thể phát triển thể chất một cách toàn diện

image-4

Hay liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhấ t cho bé nhà bạn :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI COMPOSITE NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0906.387.776 – sale 1/ 0906.087.776 – sale 2. 

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thungracnguyendung.vn

 

Comments

comments

About visa

Check Also

Cầu trượt 1 máng thẳng , 1 máng xoắn cho bé giá rẻ nhất hiện nay

CẦU TRƯỢT  1 MÁNG THẲNG, 1 MÁNG XOẮN CHO BÉ GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY ...