Home / cầu trượt cho bé / Cầu trượt 1 máng thẳng và 1 máng xoắn cho các bé

Cầu trượt 1 máng thẳng và 1 máng xoắn cho các bé

CẦU TRƯỢT  1 MÁNG THẲNG VÀ MỘT MÁNG XOẮN CHO BÉ

Cầu trượt đang là một trong những trò chơi mà các bé đang rất yêu thích hiện nay  và đây cũng là một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà trẻ, các khu vui chơi giành cho các bé …giúp các bé có thể thoải mãi vui chơi cả ngày giúp các bé có một tinh thần và sức khỏe tốt nhất để học tập .

Việc đầu tư cho các bé ngay từ khi các bé còn nhỏ là rất quan trọng bởi vì các bé học và nhớ rất nhanh cho nên nên đầu tư cho bé để bé có được những gì tốt nhất.

Trẻ hoạt động thông qua các trò chơi này giúp các bé trở nên năng động, hoạt bát hơn . Sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ nhựa Composite hoàn toàn không có chứa chất độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe của của các bé .

image image-1 image-2

Cầu trượt được thiết kế với cấu trúc

+ Các bậc cầu thang để leo lên các vị trí tuột đều có các thanh lan can bảo bệ và tay vọn giúp trẻ có thể dễ dàng leo lên và di chuyển không bị ngã. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế phần mái che giúp che mưa che nắng cho các bé.

Còn về phần máng trượt thì máng trượt rất nhẵn mịn và hoàn toàn không có khả năng gây thương tích cũng như những vết xước cho trẻ khi trẻ chơi . Khi mà các bé trượt xuống đến đất thì có tấm ván ở dưới giúp bé không bị đau và lấm bẩn.

Như vậy chúng ta có thể thấy tất cả các thiết kế đều rất an toàn và có lợi cho bé nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm để các bé chơi đùa một cách thoải mãi nhất.

Vậy để sở hữu những sản phẩm tốt nhất cho bé của bạn hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, tphcm

Hotline : 0906.387.776-0938.087.776

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thietbidothi.vn

 

Comments

comments

About visa

Check Also

Cầu trượt 1 máng thẳng , 1 máng xoắn cho bé giá rẻ nhất hiện nay

CẦU TRƯỢT  1 MÁNG THẲNG, 1 MÁNG XOẮN CHO BÉ GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY ...