Home / cầu trượt cho bé / Cầu trượt 1 máng thẳng , 1 máng xoắn cho bé giá rẻ nhất hiện nay

Cầu trượt 1 máng thẳng , 1 máng xoắn cho bé giá rẻ nhất hiện nay

CẦU TRƯỢT  1 MÁNG THẲNG, 1 MÁNG XOẮN CHO BÉ GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

 

Cầu trượt  là một trong những trò chơi đang được các bé yêu thích nhất hiện nay , đây cũng là một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà trẻ, các khu vui chơi giải trí giành cho các bé …giúp các bé có thể thoải mãi vui chơi cả ngày để bé có một tinh thần và sức khỏe đảm bảo để có thể học tập một cách tốt nhất.

Việc đầu tư cho các bé ngay từ khi các bé còn nhỏ là rất quan trọng bởi vì các bé thường học và nhớ rất nhanh vì vậy việc đầu tư cho bé ngay lúc này là cực kỳ quan trọng.

Thông qua các loại hình trò chơi này để các bé có thể thoải mãi vui chơi từ đó giúp bé trở nên năng động, hoạt bát hơn . Sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ nhựa Composite hoàn toàn không có chứa chất độc hại nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của của các bé .

Các sản phẩm cầu trượt cho bé được làm từ nhựa Composite với độ bền và cứng  tốt nên sẽ tạo nên được những sản phẩm tốt nhất cho các bé.

image002 image-1 image-2 image

image001  Cầu trượt 1 máng thẳng và 1 máng xoắn được thiết kế với cấu trúc :

+ Các bậc cầu thang để leo lên các vị trí tuột đều có các thanh lan can bảo bệ và tay vọn giúp trẻ có thể dễ dàng leo lên và di chuyển không bị ngã. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế phần mái che giúp che mưa che nắng cho các bé để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe .

+ Còn về phần máng trượt thì máng trượt rất nhẵn mịn và hoàn toàn không có khả năng gây thương tích cũng như những vết xước cho trẻ khi trẻ chơi . Khi mà các bé trượt xuống đến đất thì có tấm ván ở dưới giúp bé không bị đau và lấm bẩn.

Như vậy chúng ta có thể thấy tất cả các thiết kế đều rất an toàn và có lợi cho bé nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm để các bé chơi đùa một cách thoải mãi nhất.

image001   Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất nhiều loại sản phẩm khác như :

+ Thùng rác ( Với nhiều mẫu mã, kích thước phong phú và đa dạng )

+ Thùng chở hàng

+ Nhà vệ sinh công cộng

+ Các thiết bị y tế

+ Các loại bồn.

Vậy để sở hữu những sản phẩm tốt nhất cho bé của bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm với giá tốt nhất

CÔNG TY TNHH COMPOSITE NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, tphcm

Hotline : 0906.387.776- sale 1 / 0906.087.776 – sale 2

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thungracnguyendung.vn

 

Comments

comments

About visa

Check Also

Cung cấp các loại cầu trượt tốt nhất cho các bé

CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT TỐT NHẤT CHO CÁC BÉ   Công ty ...