Home / các thiết bị mầm non / Thiết bị trường mầm non đẹp , giá rẻ tại tphcm

Thiết bị trường mầm non đẹp , giá rẻ tại tphcm

THIẾT BỊ TRƯỜNG MẦM NON ĐẸP, GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Hiện nay công ty Nguyên Dũng đang sản xuất các loại sản phẩm khác nhau trong đó có các loại thiết bị trường mầm non với nhiều mẫu mã đẹp và phong phú. Với nhiều  mẫu mã đa dạng chúng tôi sẽ đưa đến cho các bậc phụ huynh để có được sự lựa chọn tốt nhất cho các bé của mình.

Các loại thiết bị cho bé thường được dùng trong các công viên, các trường mầm non, nhà trẻ…với mục đích tạo cho các bé có một khu vui chơi thoải mãi nhất, rèn luyện sức khỏe cho bé  giúp các bé phát triển tốt về thể chất một cách tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại đồ chơi khác nhau cho các bé như các loại cầu trượt , nhà banh, các loại nhà liên hoàn, các loại thú nhún…

image image-5image-3 image-1

Với nhiều màu sắc sặc sỡ giúp cho bé cảm thấy thích thú và thích nghi nhanh hơn. Ngoài ra đối với các trường mầm non những trò chơi này kích thích bé ham muốn đi học, không bị tình trạng các bé  lười đi học vì hầu như còn nhỏ ai cũng đều thích những trò chơi này .

Ngoài các thiết bị mầm non chúng tôi còn sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau như các loại thùng rác, thùng chở hàng, các thiết bị y tế, các loại bồn nuôi thủy sản, nhà vệ sinh công cộng.

image-3imagenvsimage-3

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều rất đa dạng và phong phú với nhiều kích thước phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau, quý khách có thể lựa chọn  những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với mục đích mà mình đang cần.

Vậy để có được giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng :

CÔNG TY NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12

Hotline : 0906.387.776-0866.787.555

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web: thietbidothi.vn

Comments

comments

About visa

Check Also

dung-cu-the-thao-di-bo-tren-khong

Dụng cụ thể dục ngoài trời

Dụng cụ thể dục ngoài trời Với thời đại xã hội phát triển, vấn đề ...